Game tiên hiệp mobile tuyệt phẩm- Tru Tiên 3D sẽ ra mắt vào tháng 6

0
1812
tru_tien_3D_moi_2017

Năm 2016, sau khi bộ phim  truyền hình Tru Tiên kết thúc, cũng chính là lúc hàng loạt các  game mobile tiên hiệp lấy cốt truyện Tru Tiên thi nhau nổi lên. Không chỉ ở Trung Quốc, thị trường game mobile Việt cũng nở rộ tựa game đề tài Tru Tiên. Hot nhất trên thị trường game Trung Quốc phải kể đến Tru Tiên 3D, tái hiện lại hoàn hảo phiên bản trên PC.  Và tới đây 25/6, game Tru Tiên 3D phiên bản chính thức được sản xuất bởi Perfect World tại Trung Quốc sẽ ra mắt thị trường Việt Nam.

  tru_tien_3D_2017

Tru Tiên 3D Mobile là game huyền ảo, thuộc thể loại game MMORPG, tựa game có nội dung trung thành với nguyên tác truyện Tru Tiên. Phiên bản mobile cũng hoàn hảo kế thừa phiên bản PC, đồng thời có sử dụng công nghệ Unity5 hiện đại.tru_tien_3D_2017(2 )

tru_tien_3D_game_mobileTru Tiên 3D hứa hẹn các game thủ với tính năng game vô hạn , những trải nghiệm game có chiều sâu, hấp dẫn. Đồ họa lung linh, không kém gì so với phiên bản PC mà vẫn giữ được tốc độ cũng như sự linh hoạt trong điều khiển nhân vật.  Hệ thống nhiệm vụ và tuyến nhân vật giữ đúng nguyên tác, được khắc họa một cách chi tiết, tỉ mỉ và chặt chẽ. Hơn nữa, trò chơi có đưa ra tới hai cơ chế điều khiển, với một hình thức mang tính casual đơn giản, hỗ trợ auto hoàn toàn và chỉ cần người chơi click để điều khiển.
Không hề thua kém bất cứ sản phẩm nào khác trên thị trường, trò chơi cũng có đủ nội dung hấp dẫn để người chơi khám phá như hệ thống pet, hệ thống thu thập thẻ bài nhân vật, hệ thống trận pháp, hệ thống pháp bảo và đủ cả các hệ thống chế tạo, luyện khí. Khi đạt đến cấp độ cao, người chơi có thể thành lập bang phái và gia tộc của riêng mình,và tham gia vào những dạng hoạt động yêu cầu tổ đội.

Như vậy, với những thành công tại thị trường Trung Quốc, chúng ta hy vọng Tru Tiên 3D sẽ trở thành 1 cơn bão “thổi bay” cái nắng nóng mùa hè của cộng đồng game thủ Việt. Hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt để được trải nghiệm siêu phẩm tiên hiệp huyền thoại này!

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn