Giảm cân bằng cách đơn giản không ngờ tới

0
1728
cach giam can nhanh

Để đốt cháy khoảng 400 calories, bạn cần phải đi bộ khoảng 1 giờ với vận tốc trung bình là 7km/h, khoảng 2000 bước chân.

Có rất nhiều người cảm thấy không hài lòng vì cân nặng của họ, và họ có thể làm bất cứ điều gì chỉ để giảm vài cân. Tin tốt lành là bạn có thể giảm được kha khá cân nặng chỉ bằng cách tăng thời gian đi bộ mỗi ngày.

Có thể khó tin nhưng bạn có thể đốt mỡ thừa chỉ bằng cách đi bộ. Có thể bạn khá lười, nhưng rất nhiều người đã nhận ra rằng chỉ thêm một chút thời gian mỗi ngày, họ đã có thể thay đổi cuộc đời họ.

Đầu tiên, bạn phải hiểu rằng cơ thể bạn sẽ đốt bao nhiêu calories khi bạn đi bộ. Cân nặng cơ thể và số bước chân bạn đi. Để đốt cháy khoảng 400 calories, bạn cần phải đi bộ khoảng 1 giờ với vận tốc trung bình là 7km/h, khoảng 2000 bước chân. Để giảm được khoảng 0.5kg, bạn sẽ cần đốt cháy khoảng 3.500 calories.

giam can nhanh

Nếu bạn muốn tránh hiệu ứng YoYo, bạn nên giảm từ từ, khoảng 0.5kg 1 tuần. Có nghĩa là bạn nên đi bộ khoảng 8km mỗi ngày, đồng nghĩa với việc cơ thể bạn sẽ đốt cháy được 500 calories.

Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn đi bộ nhiều hơn mỗi ngày

1 – Đi bộ đưa con bạn tới trường.

2 – Hạn chế đi xe bus đến chỗ làm hoặc về nhà.

3 – Đi cầu thang bộ thay vì thang máy.

4 – Bạn có thể đi bộ đến nhữn nơi cần thay vì đi taxi.

Trong 3 ngày đầu, đi bộ khoảng 15 20 phút mỗi ngày giúp cho cơ thể bạn vào guồng, sau đó bạn sẽ cảm thấy sẵn sàng hơn. Sau đó bạn có thể tăng lên 30 phút hoặc thậm chú 60 phút nếu bạn muốn. Cách làm khoa học này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giảm cân nhưng vẫn tăng cường sức khỏe.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn