Google Pixel 2 sẽ trở thành xu hướng trong nửa cuối năm 2017?

0
1289
google_pixel(1)

Ngắm nhìn concept siêu phẩm Google Pixel 2 trong mơ. 

LG G6 là chiếc điện thoại đầu tiên trong giới flagship Android mở màn trong năm nay. Mới đây thì có Samsung Galaxy S8/S8+ đã chính thức lên kệ, đồng thời là sự ra mắt của HTC U11. Motto Z2 Play cũng vừa được giới thiệu đến cộng đồng công nghệ, Essential Phone cũng sẽ sớm được ra mắt, và như chúng ta biết  OnePlus 5 trong thời gian ngắn thôi sẽ trình làng .Tiếp đến là một Galaxy Note 8 đang đón nhận sự mong chờ không kém.

Tất cả những dòng điện thoại trên đều đã ít nhiều tạo nên dấu ấn trong lòng người hâm mộ công nghệ nói chung và fan Android nói riêng. Nhưng nếu bạn là fan ruột của Android  ắt hẳn đã cập nhập về hai dòng điện thoại gần đây.

google -pixel-2

Đúng vậy, chính là Google Pixel 2 và Pixel 2 XL, khi đây là 2 cái tên đến từ chính nhà sản xuất cũng đồng thời đang ngày đêm hoàn thiện hóa nền tảng Android cho hàng triệu thiết bị khác nữa. Hãy cùng ghé qua một concept đầy hấp dẫn dàn Google Pixel 2 h cho bộ đôi này sau đây.

Những thiết kế này là thành quả sáng tạo của nhà thiết kế Muhsin M. Belaal Auckburaully. Dựa trên những gì thu thập về thông tin rò rỉ cũng như đồn đại về hình thái của Pixel 2,  Auckburaully mong muốn Google Pixel 2 sẽ là sản phẩm Google Pixel 2  hot nhất thị trường. Dưới đây là một vài hình ảnh về concept của Google Pixel 2:

google -pixel-2-dream-phonne

google _pixel_2 google -pixel-2-dream

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn