Gout thời trang của “anh Long” G-Dragon ngày càng thảm họa

0
5309
thoi trang tham hoa cua G-Dragon

Những bộ đồ mà thủ lĩnh BigBang G-Dragon diện gần đây khiến nhiều người hâm mộ phải ái ngại bởi không thể hiểu nổi gout thời trang đến từ hành tinh khác của anh.

Dù thích hay không, thì cũng chẳng thể phủ nhận được tài năng và sức ảnh hưởng G-Dragon. Ngoài âm nhạc, G-Dragon còn có gout thời trang độc đáo, sáng tạo. Đó cũng chính là lí do anh được người hâm mộ trao cho danh hiệu “ông hoàng thời trang” của xứ sở kim chi. G-Dragon cũng là cái tên hiếm hoi trong số các nghệ sĩ châu Á luôn nhận được vé mời danh dự hàng front-row tại các show diễn thời trang của các thương hiệu như: Chanel, Dior, Balenciaga…

thoi trang tham hoa cua G-Dragon

Nhìn G-Dragon ăn mặc như một bà thím đi chợ

Vậy mà, cách phối đồ cũng như ăn diện của chàng thủ lĩnh BigBang đang ngày càng đi xa so với thực tế, khiến người hâm mộ chỉ biết thở dài ngao ngán. Người hâm mộ phải chứng kiến cảnh G-Dragon với các bộ đồ đến từ hành tinh khác mọi lúc mọi nơi.

thoi trang tham hoa cua G-Dragon thoi trang tham hoa cua G-Dragon thoi trang tham hoa cua G-Dragon

Chiếc quần lửng rách với chằng chịt nét vẽ và vết bẩn được G-Dragon diện nhiều lần. Nhiều fan đùa rằng đây là anh chàng ăn mày đẹp trai nhất thế giới.

thoi trang tham hoa cua G-Dragon thoi trang tham hoa cua G-Dragon

Đây chắc chắn là style đến từ hành tinh khác

thoi trang tham hoa cua G-Dragon thoi trang tham hoa cua G-Dragon

Chiếc túi Chanel có giá 3600 USD (khoảng 80 triệu đồng) bị G-Dragon “trang trí” lại

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn