Hai chàng trai sống ảo bằng cách tự chôn sống mình suốt 24h

0
1159
Hai chàng trai sống ảo chôn sông mình

Hai chàng trai Jimmy Swingler và Romell Henry sống tại hạt West Midlands nước Anh sở hữu một kênh Youtube có tên TGFBro với 2.5 triệu lượt theo dõi và 381 triệu lượt xem kể từ khi thành lập vào năm 2012. Tuy vậy, cả hai dường như không hài lòng với con số hiện tại và muốn chúng tăng nhiều hơn nữa.

Vì thế, ngày 29 tháng 6 vừa qua, hai anh chàng đã tự đào một chiếc hố và làm một cái hòm tự chế để tự chôn sống mình trong 24 giờ. Họ sẽ phát trực tiếp diễn biến bên trong chiếc hòm lên kênh Youtube cho mọi người theo dõi. Jimmy cho biết, họ sẽ mang theo một ít thức ăn và khí oxi để thở. Tuy nhiên, không ai dám bảo đảm chừng đó sẽ giúp họ vượt qua thử thách đáng sợ và liều lĩnh này.

       (Đoạn livetream hơn 3 tiếng của 2 chàng trai khi tự chôn sống mình)

Những người khi xem cảnh tượng này họ tỏ ra vô cùng lo ngại cho 2 chàng trai,không những vậy còn có nhiều người chỉ trích hành động sống ảo này của 2 chàng trai là xúc phạm đến những người đã chết.

Ở thời đại bùng nổ các trang mạng xã hội, số lượt thích và theo dõi khiến nhiều người không tiếc tiền hay công sức và cả tính mạng để giành được.Và hành động của 2 chàng trai này là ví dụ điển hình cho trào lưu sống ảo này.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn