Hạn phúc khảo cho thí sinh 2017

0
1281
dien don phuc khao 2017

Nếu kết quả chấm của 2 cán bộ phúc khảo giống nhau thì kết quả đó sẽ được lấy làm điểm phúc khảo.

Bắt đầu từ ngày 6 tháng 7, bộ GD&ĐT đã công bố điểm thi của kì thi THPT quốc gia 2017. Theo thông tin, tất cả những thí sinh chưa cảm thấy điểm đúng với thực tế đều được phép làm đơn xin phúc khảo. Bài thi nào có điểm phúc khảo lệch điểm chấm ban đầu từ 0,25 điểm trở lên thì sẽ được điều chỉnh điểm.Từ 6/7, Bộ GD&ĐT đã bắt đầu công bố điểm thi THPT quốc gia 2017.

thi sinh 2017

Sau đây là những điều cần lưu ý về quy chế phúc khảo 2017:

  1. Các thí sinh có thể xin phúc khảo trong vòng 10 ngày kể từ ngày 8 đến hết ngày 17 tháng 7. Các điểm nhận hồ sơ đăng ký dự thi sẽ là nơi nhận đơn phúc khảo của thí sinh.
  2. Thí sinh sẽ không phải nộp lệ phí phúc khảo trong năm nay.
  3. Trong vòng 15 ngày kể từ ngày hết hạn nhận đơn phúc khảo, hội đồng thi sẽ công bố kết quả và gửi cho thí sinh.phuc khao 2017
  4. Phương thức xử lý kết quả phúc khảo cho bài thi tự luận:

– Nếu kết quả chấm của 2 cán bộ phúc khảo giống nhau thì kết quả đó sẽ được lấy làm điểm phúc khảo.

– Nếu kết quả chấm có sự chênh lệch thì bài thi sẽ được rút ra để giao cho trưởng ban phúc khảo tổ chức cho cán bộ thứ ba chấm bằng màu mực khác.

Nếu kết quả chấm của 2 trong 3 cán bộ chấm phúc khảo giống nhau thì điểm giống sẽ là điểm phúc khảo. Nếu điểm chấm của cả ba cán bộ đều lệch nhau thì trưởng ban phúc khảo sẽ lấy điẻm trung bình cộng của ba lần chấm, làm tròn đến hai chữ số thập phân, lấy điểm đó làm điểm phúc khảo và ký tên xác nhận.

  1. Với các thí sinh sử dụng kết quả thi THPT quốc gia để nộp đơn xét tuyển ĐH, CĐ, nếu sau khi phúc khảo kết quả thi thay đổi thì thí sinh sẽ được nhận thêm giấy chứng nhận kết quả thi đã cập nhật kết quả phúc khảo.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn