Hành động kéo áo khoe thông điệp “tỏ tình” với bạn gái có thể khiến Văn Toàn bị án phạt từ FIFA và AFC.

0
2862
Văn Toàn tỏ tình với bạn gái ngay trên sân cỏ

Tối 21/7, sau khi ghi bàn thắng vào lưới U22 Macau (Trung Quốc), Văn Toàn đã có hành động kéo áo ăn mừng khoe dòng chữ “Đừng buồn nhé TN“.

Nhiều cổ động viên tin rằng TN chính là Trang Nhung, cô sinh viên 2 khoa Tài chính ngân hàng của một trường Đại học ở Hà Nội, bạn gái của Văn Toàn. Trang Nhung thường xuyên có mặt trên khán đài cổ vũ cho bạn trai mỗi khi HAGL thi đấu tại Hà Nội, Hải Phòng hay Quảng Ninh.

Văn Toàn tỏ tình với bạn gái
                                 Hành động kéo áo khoe bức thông điệp của Văn Toàn

Văn Toàn không lên tiếng xác nhận thông tin này nhưng với hành động kéo áo, nhiều khả năng cầu thủ người Hải Dương sẽ phải giải trình với Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) hoặc Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).

Kể từ tháng 6/2014, FIFA đã ban hành quy định cấm các cầu thủ in thông điệp bằng chữ hoặc hình ảnh lên trang phục thi đấu cũng như áo mặc bên trong. Theo giải thích của TTK Jerome Valcke, thông điệp và hình ảnh mà các cầu thủ muốn truyền tải không phải lúc nào cũng tốt đẹp. Chưa kể một số cầu thủ còn lợi dụng quảng cáo cho các thương hiệu.

Sau tình huống kéo áo, Văn Toàn đã được trọng tài Masoud Tufayelieh người Syria nhắc nhở. Văn Toàn giải thích rằng anh đã mặc chiếc áo bên trong chứ không cởi áo, có nghĩa chân sút của U22 Việt Nam không biết luật mới của FIFA.

 Văn Toàn tỏ tình với bạn gái

Nhiều khả năng FIFA hoặc AFC sẽ yêu cầu Văn Toàn giải trình về thông điệp “tỏ tình” trên sân Thống Nhất tối 21/7. Nhưng có lẽ tiền đạo người Hải Dương sẽ chỉ bị nhắc nhở vì không hiểu luật chứ không phải nhận án phạt.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn