Hari Won khiến mọi người ngỡ ngàng khi lên tiếng về vụ lùm xùm bị tố chê bai con gái Việt lấy chồng Hàn.

0
2010
hari won

Khi được liên hệ, Hari Won đã khẳng định rằng những tin đồn đang nhắm vào cô hoàn toàn sai sự thật.

Gần đây, Hari Won đã khiến khán giả Việt bất ngờ và tự hào khi cô được đài truyền hình xứ Hàn thực hiện một bộ phim tài liệu. Nội dung của bộ phim này xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của cô ở Việt Nam.

Tuy vậy, ngày vui ngắn chẳng tày gang khi cô lại phải hứng chịu nhiều gạch đá từ những bà mẹ bỉm sữa đang sống hoặc làm việc ở Hàn Quốc. Sau khi nhiều người xem xong bộ phim tài liệu trên đài KBS đã cho biết, bà xã Trấn Thành đã có những phát ngôn thiếu tế nhị khi phát biểu các cô gái việt lấy chồng ở Hàn chỉ vì tiền.

Cộng đồng mạng cho rằng phát ngôn của cô đã động chạm đến số đông phụ nữ Việt lấy chồng ở Hàn Quốc.

Một thành viên trong hội những bà mẹ bỉm sữa đang sinh sống ở Hàn đã bày tỏ sự bức xúc của mình: “Hôm qua mình đã xem chương trình của bạn ở Hàn, đáng nhẽ ra mình đã rất thông cảm và thương bạn, vì bạn là con lai Hàn – Việt. Mình cũng là một trong số những người con xa xứ sang Hàn và lập gia đình, cũng đã có con nên rất hiểu hoàn cảnh của bạn.

nu ca si hari won

Nhưng tiếc thay, mình và toàn thể chị em lấy chồng bên này đều thật sự rất thất vọng và phẫn nộ vì câu nói của bạn. Trong bài phóng sự, bạn đã nhắc đến và nói rằng những cô gái Việt lấy chồng Hàn chỉ vì tiền. Xin lỗi bạn, bạn đã sai hoàn toàn và không hiểu một chút gì về chúng tôi, vì thế bạn đừng phát biểu một cách hồn nhiên như thế”.

Khi được liên hệ, Hari Won đã khẳng định rằng những tin đồn đang nhắm vào cô hoàn toàn sai sự thật. Trong suốt gần 1 tiếng lên sóng phim tài liệu, bà xã Trấn Thành hoàn toàn không nhắc một câu nào về cô dâu Việt.

Theo cô, vụ việc trở nên ồn ào thế này là bởi vì có người đã dùng lại bài phỏng vấn mà cô từng trả lời trước đây, còn cố tình thay đổi ngữ cảnh, vì thế câu chuyện đã khiến mọi người hiểu lầm.

Vài năm trước, khi giọng ca Anh cứ đi đi đã vô tư cho biết rằng ở xứ kim chi, có khá nhiều gia đình quốc tế, chồng là người Hàn và vợ là người nước ngoài, khi cô được hỏi về thực trạng cô dâu Việt bị coi thường ở Hàn.

nu ca si han quoc hari won

Trong đó, đã có không ít các cặp đôi đến với nhau qua một cuộc trao đổi mua bán. Đàn ông Hàn thì thích phụ nữ trẻ đẹp, còn phía còn lại muốn đổi đời và có một cuộc sống sung túc. Không chỉ với phu nữ Việt Nam, thực trạng này còn xảy ra với rất nhiều phụ nữ ở quốc gia khác nữa. Cô cũng rất phản đối những trường hợp này, bởi theo cô nghĩ thì tình yêu được mua bằng tiền sẽ không bao giờ có hạnh phúc.

Nữ ca sĩ khẳng định rằng thời điểm đó cô nói tiếng Việt không giỏi và không hiểu hết tất cả những gì cô đang nói. Cô cũng chia sẻ bản thân cũng là đứa con trong gia đình đa văn hóa, cũng từng trải qua sự kì thị mà những đứa trẻ Hàn khác chưa từng trải qua nên hơn ai hết, cô biết bản thân phải tôn trọng và yêu thương điều gì.

hari won duoc phong van ve vu lum xum vua quahari won duoc phong van ve vu lum xum vua qua

Hari cũng chia sẻ thêm rằng cô hi vọng khán giả sẽ tìm hiểu thật kĩ thông tin trước khi phán xét. Bởi khán giả có thể ghét hoặc thích cô vì một điều gì đó, thế nhưng khán giả không thể xuyên tạc lời nói cũng như hành động hoặc suy nghĩ của Hari theo hướng tiêu cực, sau đó lại đánh đồng rằng cô đang xúc phạm nhiều người.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn