Harry Potter đã bước sang “tuổi 20” và J.K.Rowling thực sự cảm động

0
1266
harry potter

Ai mà có thể đoán trước được những thành công vào năm 1997 mà J.K.Rowling có thể có được từ những cuốn sách phép màu của bà.

Thật khó tin nhưng đã 20 năm kể từ lần đầu xuất bản cuốn Harry Potter và Hòn đá phù thủy – tập đầu tiên trong series Harry Potter. J.K.Rowling, tác giả của series này, bà đã lên twitter gửi lời cảm ơn đến các fan hâm mộ và những người theo dõi sự thành công của thế giới phù thủy của bà. Nữ tác giả 51 tuổi thậm chí còn tạo 1 hashtag, #HarryPotter20, để đánh dấu sự kiện này.

“20 năm trước thế giới mà tôi sống một mình trong đó đã được mở ra cho mọi người. Điều đó thật tuyệt vời. Cảm ơn mọi người. #HarryPotter20”

harry potter va bao boi tu than

Thật là một khoảnh khắc đáng nhớ! Kể từ khi bà đăng twit này lên thì nó đã có gần nửa triệu like, chứng tỏ đã có rất đông người đồng ý với điều đó. J.K.Rowling hẳn phải cảm thấy tuyệt vời thế nào khi biết rằng mình chính là người đã khơi dậy bao nhiêu cảm hứng cho những người xung quanh.

Ai mà có thể đoán trước được những thành công vào năm 1997 mà J.K.Rowling có thể có được từ những cuốn sách phép màu của bà. 20 năm nhanh chóng trôi qua và J.K.Rowlinggiờ đã là tác giả tỷ phú đầu tiên trên thế giới. 7 cuốn sách trong series Harry Potter đã được bán ra tổng cộng hơn 400 triệu bản với 70 thứ tiếng khác nhau. Trong đó còn sản xuất 8 bộ phim dựa trên tiểu thuyết.

J.K.Rowling vẫn tiếp tục ăn mừng với người hâm mộ qua mạng xã hội và đưa nguồn cảm hứng đến cho những người đam mê viết lách. Hãy cùng gửi lời chúc mừng đến 20 năm thành công rực rỡ của J.K.Rowling.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn