Hậu happy ending, những nàng công chúa của Disney sẽ trông như thế nào khi trở thành nữ hoàng?

0
1447
cong chua disney

Ý tưởng chính của tôi là miêu tả mối quan hệ giữa một người mẹ thật sự với 1 cô con là công chúa cùng một thế hệ để cho thấy những điểm tương đồng, những tính năng giống nhau.

Bạn có từng nghĩ sau khi kết thúc phim thì điều gì sẽ xảy đến với những nàng công chúa của Disney chưa? Nếu như có được khả năng nhìn thấu tương lai, bạn sẽ muốn nhìn thấy điều gì? Điều gì sẽ xảy đến với cuộc sống của những người hùng sau khi bộ phim kết thúc ? Họ sẽ được sống mãi mãi hạnh phúc sao?

bach tuyet

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng của thành phố Los Angeles Tony Ross đã thử trả lời những câu hỏi trên bằng hình ảnh về những nàng công chúa nổi tiếng nhất của Disney. Tony Ross đã tạo ra hình ảnh những cô công chúa Disney khi về già bằng cách liên hệ với hình ảnh của những người “mẹ” – người đã đặt nền tảng và tạo ra các cô công chúa.

bach tuyet

Ross đã kết nối hình ảnh của những cô hầu gái nối tiếng nhất Disney với hình ảnh của những vị hoàng hậu khôn ngoan.

mulan

Nhiếp ảnh gia nói với A Plus: “Ý tưởng chính của tôi là miêu tả mối quan hệ giữa một người mẹ thật sự với 1 cô con là công chúa cùng một thế hệ để cho thấy những điểm tương đồng, những tính năng giống nhau. Trang phục mặc trong bức ảnh được cung cấp bởi Nephi Garcia, một nhà thiết kế được hoan nghênh nhờ vào bộ sưu tập thời trang dành cho thiếu nhi của Disney.

cinderelacinderela

Bộ ảnh này không chỉ là tác phẩm về những người nữ anh hùng rất được chúng ta yêu thích, mà nó còn truyền tải những thông điệp về cha mẹ và con cái, sự già đi và kế thừa.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn