Hình ảnh nude của Sulli trong bom tấn Real bị rò rỉ

0
4067
Sulli-Real-nude

Hôm nay (28/6), buổi công chiếu VIP đầu tiên của bom tấn tiền tỉ  “Real” đã diễn ra với sự góp mặt của dàn sao “khủng”: Park Shin Hye, Goo Hara, IU, Park Seo Joon, Taecyeon (2PM)…

Trước đó, các bộ phim mà Sulli tham gia đều có hình tượng ngây thơ, trong sáng. Real đánh dấu sự thay đổi hình tượng sang sexy, quyến rũ của Sulli khi tô son đỏ, mắt sắc sảo. Từ hồi cuối 2016, dân tình đã vô cùng mong đợi khi biết Sulli sẽ có cảnh nude trong bộ phim nhưng nhà sản xuất của bộ phim vẫn quyết tâm giứ kín hình ảnh này.

Tuy nhiên chính từ sự kiện công chiếu VIP ngày hôm nay, hình ảnh nude trong phim của Sulli đã bất ngờ bị rò rỉ và tung lên mạng xã hội.

Sulli-Real-nude Hình ảnh nude của Sulli trong bộ phim bị rò rỉ trên mạng

Công ty sản xuất của “Real” – CJ Entertainment – đã nhanh chóng lên tiếng : “Chúng tôi hiện đang theo dõi trên mạng xã hội để đảm bảo hình ảnh rò rỉ được xóa sạch. Chúng tôi đang cố gắng tìm ra chân tướng vụ việc vì bộ phim mới được công chiếu vào hôm nay, đồng thời cân nhắc những biện pháp răn đe bằng pháp luật. Tuy nhiên, trước hết chúng tôi vẫn phải quan sát tình hình và xem rằng hình ảnh này đã bị phát tán rộng rãi đến mức nào”.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn