Hồ Ngọc Hà đóng cảnh nóng?

  0
  2575
  ho ngoc ha dong canh nong

  Mới đây, cư dân mạng được dịp hết hồn với thông tin bên lề rằng Hồ Ngọc Hà đóng cảnh nóng. Nhưng sự thật thì đó chỉ là một cảnh quay lãng mạn và ngọt ngào trong MV “Cả một trời thương nhớ” mới của cô.

  Câu chuyện trong MV được đồn thổi là “Hồ Ngọc Hà đóng cảnh nóng” này kể về chuyện tình đẹp đẽ giữa chàng sỹ quan và một cô ca sĩ phòng trà. Ngay từ lần đầu gặp mặt, họ đã trúng tiếng sét ái tính với nhau.

  Điều đáng chú ý là phân cảnh hàng loạt những nụ hôn nóng bỏng mà cả hai dành cho nhau, trong đó đặc biệt nhất là cảnh Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hôn nhau say đắm dưới mưa.

  Đặc biệt là với hàng loạt nụ hôn nóng bỏng cả hai dành cho nhau. Ấn tượng hơn cả là cảnh Kim Lý và Hồ Ngọc Hà hôn nhau say đắm dưới mưa.

  Thêm vào đó, trong đoạn MV này còn có một phân cảnh gây chú ý khi Hồ Ngọc Hà đóng cảnh nóng gắn mác 18+ trong lần đầu tiên kết hợp của hai người. Được biết, đây cũng là cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Hồ Ngọc Hà.

  Tuy chỉ mới hợp tác với nhau lần đầu tiên nhưng Kim Lý và Hà Hồ đã hệt như một đôi tình nhân ngọt ngào, nụ hôn kéo dài trong MV này đẹp như tranh vẽ. Theo chia sẻ, những cảnh quay lãng mạn này đã mất gần 2 tiếng bên sông Sài Gòn.

  mv moi ma ho ngoc ha dong canh nong

  Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ với giọng hóm hỉnh trên trang cá nhân về sự kết hợp cùng diễn viên Kim Lý trong những cảnh nóng trên: “Thật sự xấu hổ… 3 chai beer chỉ làm được có thế thôi ah…” Bên cạnh đó, cô cũng cảm ơn “anh bạn chuyên nghiệp” Kim Lý vì đã dìu dắt “con em nghiệp dư” lúc đóng cảnh nóng bỏng này.

  Theo Kim Lý, dây là một thước phim miêu tả câu chuyện tình rất đẹp. Anh cũng cho biết anh nghĩ cảnh quay đó rất thú vị.

  Sau khi nghe chia sẻ của bạn diễn, Hồ Ngọc Hà cũng đã đùa rằng “hôn gần chết” mà lại nói là thú vị. Thậm chí cô còn đùa rằng “chắc phải hôn lại lần nữa để có cảm nhận khác.

   

  BÌNH LUẬN

  Hãy nhập nội dung bình luận
  Hãy nhập tên của bạn