[Hot] Brad Pitt vừa khóc vừa cầu xin các con tha thứ trong buổi trị liệu

0
1390

 Anh ấy đã vừa khóc vừa thú nhận mọi chuyện với các con và giúp cho các con có thể nhận thức rõ ràng được tình huống hiện tại và cuộc hôn nhân rạn nứt của bố mẹ

Theo thông tin mới đây nhất từ tạp chí OK!, Brad Pitt trong các buổi điều trị tâm lý vừa qua đang cố gắng hàn gắn mối quan hệ của anh với các con.Nam tài tử đã hối lỗi và đồng thời khẳng định vì thói nghiện rượu của anh nên đã khiến anh có những hành động không kiểm soát được.Anh đã chia sẻ với các con lý do dẫn đến anh và mẹ bọn trẻ phải li hôn.

 

Gia đình nam tài tử
                                             Gia đình Brad Pitt & Angelina Jolie

Theo nguồn tin của OK! chia sẻ: “Anh ấy vừa khóc vừa thú nhận mọi chuyện, giúp cho bọn trẻ nhận thức rõ hơn về những vấn đề bố chúng gặp phải và nguyên nhân cuộc hôn nhân của bố mẹ thất bại”.

Hiện tại, Brad Pitt vẫn đang cố chữa lành một số vết thương tinh thần, và anh chỉ được gặp các con dưới sự giám sát của bác sĩ tâm lý. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là cậu con trai cả gốc Campuchia – Maddox vẫn từ chối gặp bố nuôi: “Maddox rất trung thành với Angie và tự xem mình là người bảo vệ cho mẹ”. Cậu bé 15 tuổi giờ đây vẫn bị tổn thương vì trận cãi vã với Brad trên máy bay hồi tháng 9 năm ngoái, đây cũng là vụ việc dẫn đến chuyện Angelina bức xúc đâm đơn ly hôn chồng.

Nam tài tử cùng vợ và cậu con trai
                                           Prad Pitt cũng vợ & cậu con tải Maddox

Riêng những đứa con còn lại thì rất vui khi có bố trở lại. Họ đã cùng nhau đi sở thú, có những buổi xem phim tại nhà và Brad còn nấu ăn cho các con. Nam tài tử giờ đang rất cố gắng cải thiện lại lối sống cho lành mạnh hơn. Angelina cũng cảm thấy vui về điều này và đã dọn nhà đến gần Brad hơn để các con của họ có thể tiện tới chơi với bố.

Theo nguồn tin của OK!, Brad Pitt cũng nói rõ với các con rằng, anh và Angelina Jolie sẽ không bao giờ tái hợp: “Brad đã giải thích một cách nhẹ nhàng, nhưng rõ ràng rằng, dù anh ấy yêu mẹ của bọn trẻ đến đâu, họ cũng sẽ không quay lại với nhau. Brad không muốn các con nuôi niềm hy vọng sẽ không thành sự thật”

Gia đình nam tài tử

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn