Thật không ngờ hiệu ứng của chương trình mới của Mnet “Idol School” lại mạnh mẽ đến vậy vượt qua cả Produce 101.

Mnet chính là nơi sản sinh ra vô vàng chương trình thực tế sống còn, đây cũng là nơi “khai sinh” ra những thế hệ thần tượng mới. Mặc dù gây ra nhiều tranh cãi, nhưng không ai phủ nhận tầm ảnh hưởng của những chương trình do Mnet sản xuất.

Một trong những chương trình sống còn của Mnet được xem là thành công nhất có thể nói là “Produce 101”. Ngay từ mùa đầu, “Produce 101” đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả nhờ format chương trình mới lạ, dẫn đến mùa 2 cũng trở thành “tâm bão” của truyền thông Hàn Quốc.

Produce 101
                                            Chương trình Produce 101 mùa 1 và mùa 2

Chương trình hot của Mnet

Chương trình sống còn Produce 101
                                                                    Produce 101 mùa 2

Tuy nhiên chỉ sau khi Produce 101 mùa 2 kết thúc ,Mnet lại tiếp tục tung ra một gameshow mới-Idol School với fomat gần giống với Produce 101.Và Idol School tiếp tục trở thành tâm bão cho truyền thông Hàn Quốc và nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khán giả.Nhưng dù là vậy thì việc Idol School vượt mức rating của Produce 101 là một điều vô cùng bất ngờ và khó tin.

Chương trình Idol School
Một cuộc thi tuyển chọn gương mặt thần tượng tương lai với tiêu chí vô cùng khác biệt, những thí sinh đăng kí phải là những nữ sinh sở hữu ngoại hình ưa nhìn trên toàn thế giới và không đòi hỏi cần phải trải qua cuộc thi kỹ năng nào cũng như không được có bất kí hợp đồng ràng buộc nào với các công ti giải trí

Chương trình mới của Mnet

Chương trình sống còn của Mnet

Idol School 1
Mặc dù tiêu chí chỉ cần có khuôn mặt xinh xắn là được nhưng không có nghĩa các thí sinh tham gia chương trình đều bất tài, có thể thấy nổi bật hơn cả là cuộc thi này đã thu hút được thực tập sinh từng là “gà nhà” SM, JYP và YG.

Idol School gameshow

Theo thông tin thống kê được biết rating tập đâu tiên cuả Idol School là2.3%. Trong khi đó rating của tập đầu tiên Produce 101 chỉ có 1% Produce 101 mùa 2 là 1.6%.

Với mức rating vượt trội này, “Idol School” đã lập nên một kỉ lục mới.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn