[HOT]: Lily Maymac, Peary Pie sẽ đến Việt Nam

0
1719
lily maymac den Viet Nam

Các tín đồ đam mê làm đẹp, đặc biệt là trang điểm hẳn không còn xa lạ với cái tên Lily Maymac và Peary Pie. 2 cô nàng Beauty Bloggers nổi tiếng này sẽ đến Việt Nam trong sự kiện “Beauty Fest 2017”.

Sự kiện làm đẹp lớn nhất chưa từng có này sẽ diễn ra vào ngày 7-8/7/2017tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương: số 2 Hồ Xuân Hương, Q3-TP HCM với sự góp mặt của các Beauty Bloggers/ Makeup Artist hàng đầu Việt Nam: Tùng Châu, Trinh Phạm, KimB, Linh Trương, Trisha, Châu Bùi, An Phương, Chloe, Prettymuch, Kkimthai.

lily maymac den Viet Nam

Lily Maymac, “nữ hoàng son nude”,  là một Beauty Blogger và là một người mẫu ảnh người Úc gốc Philippines, cô nàng sở hữu Instagram với hơn 3 triệu người theo dõi. Năm 2016, khi Lily Maymac cùng hợp tác cùng 3CE cho ra dòng son nude 3CE Lily Maymac đã làm chao đảo trái tim của biết bao tín đồ mê son.

pearypie den Viet Nam

Peary Pie là nghệ sĩ trang điểm trẻ người Thái. Sinh ra ở Bangkok và sống tại London hơn 8 năm. Cô thường xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang và làm đẹp. Tính đến thời điểm hiện tại, Instagram của PearyPie có đến hơn 1,5 triệu lượt theo dõi.

Khi đến Beauty Fest, các bạn sẽ được chia sẻ tất tần tật về làm đẹp, makeup, skin-care từ các Bloggers, tham dự Make-up workshop từ các chuyên viên trang điểm và thỏa sức chụp hình selfie với các khách mời của chương trình.

lily maymac den Viet Nam Cô nàng Châu Bùi cũng sẽ góp mặt tại lễ hội Beaty Fest 2017

Lễ hội chắc chắn sẽ là thiên đường với các tín đồ mê làm đẹp với sự góp mặt của các nhãn hàng nổi tiếng với nhiều ưu đãi:

  • Mỹ phẩm và làm đẹp: NYX Professional Makeup, L’Oreal hair, L’Oreal skincare, Phytomer, Mineral spa, California fitness & yoga, Kềm Nghĩa, Laroche – Posay, Vichy,…
  • Thời trang & Phụ kiện: Vascara, Lee, Marks&Spencer, New Balance, KellyBui, Nii (Adrian Anh Tuấn), Lovell, Cocosin, Miley, PNJ,…

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn