(HOT) Song Joong Ki và Song Hye Kyo tuyên bố kết hôn vào tháng 10

0
1471
Song Joong Ki & Song Hye Kyo

Đây quả thật là một tin vô cùng bất ngờ đối với làn giải trí Hàn Quốc nói chung cũng như các fan hâm mộ của cả hai.

 

Vào sáng ngày 05/07, các trang báo mạng Hàn Quốc đồng loạt đưa tin việc diễn viên Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay. Được biết, cặp đôi nổi tiếng này bắt đầu mối quan hệ bạn bè thân thiết từ lúc quay bộ phim truyền hình từng gây sốt giới trẻ vào năm 2015 – “Hậu Duệ Mặt Trời”

Song Joong Ki & Song Hye Kyo
Cặp đôi Song-Song trong bộ phim “Hậu Duệ Mặt Trời” -Descendants Of The Sun

Đại diện công ty quản lí của cả hai cũng đã lên tiếng xác nhận sự thật, họ đã đưa ra một thông báo chung như sau:

“Xin chào. Đây là Blossom Entertainment và UAA.

Trước hết, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến các fan Hàn và quốc tế, những người luôn dành sự quan tâm và tình yêu cho Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Chúng tôi cũng mong các bạn hiểu cho khi loan báo tin mừng bất ngờ này.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức đám cưới vào ngày cuối cùng của tháng 10, 2017. Một đám cưới không chỉ là vấn đề riêng tư mà còn là cuộc gặp gỡ giữa hai bên gia đình, do đó đây là một tình huống tế nhị theo rất nhiều nghĩa.

Chúng tôi không thể làm gì hơn ngoài việc cẩn trọng trước cuộc hôn nhân này, nên mới chậm trễ trong việc thông báo tin tức. Mong mọi người thông cảm.

Chúng tôi hi vọng các bạn đều chúc phúc cho tương lai tươi đẹp của họ, và cả hai diễn viên sẽ báo riêng tin này cho các fan của mình. Xin chân thành cảm ơn.” (Vtrans: KCrush)

Song Joong Ki và Song Hye Kyo

 

Vì đây là mối quan hệ nghiêm túc ra mắt hai bên gia đình, couple Song-Song rất kín tiếng trước những tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, tháng 6 vừa qua hai người đã bị bắt gặp đi du lịch Bali cùng nhau và ở chung phòng khách sạn, cùng với những bằng chứng hẹn hò do chương trình “SectionTV” của đài MBC thu thập, nhưng họ vẫn tiếp tục phủ nhận. Không ai ngờ rằng hơn cả hẹn hò, họ còn tuyên bố kết hôn và bắt đầu tương lai mới.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo

 

Đây đúng là một tin vui xuất phát từ làng giải trí Hàn Quốc, hãy cùng điểm danh qua một số ảnh hẹn hò đầy đáng yêu của họ từ Dispatch nhé:

Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Song Joong Ki

 

Nguồn: Dispatch

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn