[HOT]Để Wanna One chụp ảnh ở biển, YMC nhận chỉ trích từ fan của Min Hyun

0
1746
Min Hyun của Wanna One

Theo thông tin được tiết lộ, Wanna One đã có mặt tại một vùng biển ở Hàn Quốc để chuẩn bị cho việc thực hiện photoshoot cho album debut của nhóm. Mặc dù YMC đã trả lời ràng concept ra mắt của Wanna One vẫn chưa được quyết định nhưng mọi người vẫn cho rằng photoshoot được thực hiện trong nhiều phong cách đa dạng khác nhau với thiên nhiên như là concept bao quát.

Tuy nhiên, việc chụp ảnh ở biển nghe có vẻ rất bình thường này lại nhận được rất nhiều phản hồi thể hiện thái độ bất bình từ người hâm mộ của nhóm. Fan hâm mộ đều biết thành viên Min Hyun của Wanna One bị dị ứng với muối từ trước vậy mà công ty lại quyết định cho các chàng trai chụp ảnh ở biển, họ cho rằng YMC không hề quan tâm đến ‘những đứa con mới’ của mình.

Wanna One chụp photoshoot tại biển1
                                                           Wanna One chụp photoshoot tại biển

Hình ảnh Wanna One tại biển

Trên các diễn đàn, cư dân mạng tranh cãi rất nhiều về sự thiếu quan tâm của YMC. Họ nói rằng YMC không hề tìm hiểu các thành viên của Wanna One bị dị ứng những thứ gì và cũng không bận tâm về việc có những hoạt động mà nếu các chàng trai tham gia sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

Một số bình luận chỉ trích có nội dung như sau:

Nếu họ không biết Min Hyun bị dị ứng muối, vậy có nghĩa là họ cũng không biết các chàng trai còn lại bị dị ứng với cái gì”, “Wanna One đang ở biển Donghae, nơi có hàm lượng muối 33,3% và hơi muối ở đó chiếm 0,6%. Vậy sao mà ổn được khi mà anh ấy bị dị ứng ngay với cả mồ hôi của mình?

Một số fan lo lắng cho sức khỏe của Min Hyun:

Mị nghĩ Min Hyun đã quay phim xong rồi, và Min Hyun thì thông minh, anh ấy biết bản thân mình như thế nào, vì vậy mị chắc chắn anh ấy sẽ ổn. Nếu cứ lan truyền kiểu thế này sẽ làm ảnh hưởng xấu đến anh ấy đấy mấy thím ạ”, “Cứ tiếp tục những điều này sẽ chỉ làm tổn thương Min Hyun thôi”,…

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn