Isaac làm anh hai cực Kool trong MV mới với Bảo An và Gia Khiêm

0
1517
isaac07

Giọng ca ‘Mr.Right’ vào vai người anh đáng yêu, luôn thấu hiểu và đứng ra giải quyết mọi khó khăn cho hai nhóc em hiếu động, tinh nghịch.

 issac01
Isaac vừa bật mí dự án âm nhạc tràn ngập màu sắc dành cho trẻ em kết hợp cùng “hiện tượng YouTube” Bảo An và “soái ca nhí” Gia Khiêm. MV Bước chân cổ tích với nền nhạc sôi động kèm lời bài hát lồng ghép câu chuyện cổ tích vui nhộn là món quà cả ba muốn gửi tới người hâm mộ.

 

 isaac02
Đây cũng là dự án âm nhạc đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Bảo An sau khi dừng bước tại cuộc thi Vietnam Idol Kids 2017 do Isaac làm giám khảo. Còn với Gia Khiêm, Isaac từng giúp đỡ, hỗ trợ cậu bé rất nhiều tại Vietnam Idol Kids 2016, vì vậy, đây được coi là cuộc hội ngộ đáng mong chờ.

 

 isaac03
MV xoay quanh câu chuyện dễ thương của ba anh em nhà Isaac, Bảo Anh và Gia Khiêm. Buổi tối trước khi đi ngủ, anh cả Isaac tìm cách dụ dỗ hai đứa em siêu quậy của mình bằng viêc đọc cho Bảo An và Gia Khiêm nghe chuyện cổ tích Việt Nam. Trong giấc mơ, “cô bé triệu view” Bảo An thấy mình được hóa thành cô Tấm trong bộ áo tứ thân màu đỏ dễ thương nhưng vì vội vàng đi hội mà đánh rớt… dép xỏ ngón Biti’s xuống giếng. Chi tiết hài hước này khiến các diễn viên nhí trong MV rất thích thú.

 

 isaac04
“Soái ca nhí” Gia Khiêm lại thấy mình được hóa thân thành Thánh Gióng. Cậu bé xuất hiện oai dũng trong bộ giáp sắt, gậy sắt chiến đấu với giặc Ân để bảo vệ cha mẹ, xóm làng. Gia Khiêm chia sẻ: “Khi quay MV, phân cảnh của con phải quay cuối cùng nhưng con không mệt tí nào. Nhân vật của con là Thánh Gióng nên con thấy mình cũng phải nhiều năng lượng và mạnh mẽ như vậy”.

 

 isaac05
Thoát khỏi hình tượng “soái ca” trong những MV trước đó, Isaac hóa thân vào vai người anh trai dễ thương, tâm lý với hai em. Trong bộ đồ pijama họa tiết sặc sỡ và đôi dép xỏ ngón Biti’s, giọng ca Anh sẽ về sớm thôi biến thành “anh hùng bất đắc dĩ” xuất hiện vào những lúc cấp bách nhất để giải cứu cô Tấm và Thánh Gióng.

 

 isaac06
Bằng sự thông minh nhanh trí và giúp sức của Isaac, các vấn đề đều được xử lý một cách sáng tạo và hài hước.

 

 isaac07
Do cả ba có thời gian cùng nhau làm việc từ trước nên “ba anh em” đều không gặp khó khăn, trở ngại khi hợp tác. Với sự gần gũi và tính cách hài hước, Isaac được các em nhỏ yêu mến.

 

 isaac08
Isaac không giấu được sự phấn khích khi chia sẻ: “Lần đầu đóng MV với Gia Khiêm, Bảo An và nhảy múa cùng các em nhỏ, tôi cảm thấy mình trẻ trung và yêu đời hơn bởi câu chuyện cổ tích thú vị. Các bé tham gia rất hồn nhiên và tràn đầy năng lượng, dù quay hơn 8 tiếng mà các bé vẫn vui vẻ, còn động viên và chọc cười tôi nữa”.

 

 isaac09
MV Bước chân cổ tích với sự kết hợp của Isaac, Bảo An, Gia Khiêm mới “trình làng” ngày 19/6.

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn