Ivanka Trump nói rằng cô ấy “sẽ cố gắng tránh xa chính trị”

0
2222
Ivanka Trump

Cô ấy không chỉ nói suông.

Ivanka Trump, cố vấn cao cấp của Tổng thống Hoa Kỳ, một nhà hoạt động tích cực cho chính quyền Trump, và cư dân mới của Washington, D.C., đã chia sẻ với Fox & Friends rằng cô cố gắng tránh xa chính trị. Chính xác thì cô ấy đã nói rằng, “Tôi cố gắng tránh xa chính trị.” Có lẽ cô ấy cần cố gắng hơn nữa.

Ivanka Trump noi rang co ay se tranh xa chinh tri

Ivanka nói với Fox News, “Tôi đã khuyên cha tôi làm nhiều thứ”, sau đó liệt kê những mục mà cô quan tâm đến việc quyên góp, cũng như các chính sách cho các hộ gia đình và cựu chiến binh. Những điều này rõ ràng không được tính là chính trị.

Ivanka Trump tranh xa chinh tri

Cô cũng nói rằng cô và cha của cô bất đồng với nhau như thế nào, và nói rằng “Chúng tôi là hai con người hoàn toàn khác nhau, tôi nghĩ rằng bình thường không có 100% đồng quan điểm về mọi vấn đề. Tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai với cha mẹ mình đều như thế. Hoặc trong bối cảnh của chính quyền thì như thế.” Sau đó cô ấy nói thêm: “Tôi nghĩ rằng tất cả các quan điểm khác nhau đang được đưa ra bàn luận là một điều tích cực.” Nhưng chỉ có những quan điểm rõ ràng, không có tính chỉ trích sẽ được cô thừa nhận. Không những chỉ có bài phỏng vấn này mà tất cả các bài phỏng vấn khác cũng thế.

Ivanka Trump tuyen bo tranh xa chinh tri

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn