Jessica Jung xác nhận sẽ đến Việt Nam

0
1705

Trước đó, thông tin Jessica Jung về Việt Nam đã được lan truyền giữa cộng đồng mạng.

Cách đây vài hôm, thông tin về việc anh chàng ca sĩ, nhạc sĩ Charlie Puth đến Việt Nam tham gia đêm nhạc rộ lên và bị vạch trần là giả ngay sau đó. Tuy nhiên thay vào đó, mới đây, Jessica Jung – cựu thành viên SNSD, đã xác nhận sẽ đến Việt Nam tham gia sự kiện này, cụ thể là tại Tp.HCM quận 2 vào ngày 24/06 sắp tới.

nu hoang bang gia jessica

Cộng đồng fans của Jessica Jung “đứng ngồi không yên” với tin tức này, tất cả đều rất háo hức chờ đến lúc được gặp thần tượng của mình.

jessica jung

Trước đó, thông tin Jessica Jung về Việt Nam đã được lan truyền giữa cộng đồng mạng. Thế nhưng mãi đến 14/6 vừa qua, công ty quản lý Coridel Entertainment mới xác nhận thông tin. Theo lịch trình được cập nhật trên trang web chính thức của công ty thì cô sẽ biểu diễn tại TP.HCM vào ngày 24/6.

jessica jung toi viet nam

Bên cạnh đó, Jessica Jung cũng đăng tải những dòng chia sẻ về việc mình sắp đến Việt Nam trên Instagram cá nhân của mình.

jessica xac nhan toi viet nam

Ngoài Jessica Jung còn có sự xuất hiện của cặp đôi song ca đang làm mưa làm gió các BXH Min & Erik, DJ Sean Tyas, Vocal Trance Christina Novelli, Shontelle, Dona,..

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn