Justice League cuối năm nay có gì hot?

0
1363
justice league

Nội dung của Justice League này sẽ là Bruce Wayne (Ben Affleck) tìm kiếm một liên minh bảo vệ trái đất.

Sau mấy năm trơ mắt nhìn Marvel từ từ phát triển trở nên nổi tiếng như ngày hôm nay, đã đến lúc DC Comics làm được điều tương tự. Công ty đã bắt đầu hành trình này vào năm 2013 với siêu phẩm Man of Steel, và tiếp nối sau đó là Batman v Superman: Dawn of JusticeSuicide Squad. Có vẻ giống với cách Marvel sản xuất Avengers đầu tiên, tuy vậy, đích đến cuối cùng của DC lúc này là Justice League – và bây giờ chúng ta đang được chiêm ngưỡng xem điều đó xảy ra thế nào.

justice league ra mat cuoi nam nay

Như những gì đã có với rất nhiều những bộ phim bom tấn được tung ra mấy năm gần đây, chúng tôi đã tìm hiểu và thu thập rất nhiều thông tin về sự phát triển của series Justice League, và có thể thấy rằng chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ được vào tập phim sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm nay.

Cùng hóng trailer của Justice League:

The Justice League sẽ ra mắt vào hôm nào?

Thay vì ra mắt từ từ từng bộ một, Warner Bros quyết định ra mắt cả hai phần Justice League: Part oneJustice League: Part two vào cùng một khoảng thời gian. Được biết Justice League sẽ được khởi chiếu vào ngày 17 tháng 11 năm nay.

Justice League sẽ hạn chế độ tuổi từ bao nhiêu?

bo phim justice league

Các bộ phim của DC vẫn có Rating trên 13 tuổi, và chúng tôi tin rằng Justice League cũng không ngoại lệ. Sẽ có những cảnh bạo lực và những câu chửi thề trong tập phim này.

Nội dung của Justice League này sẽ là Bruce Wayne (Ben Affleck) tìm kiếm một liên minh bảo vệ trái đất. Trong phim sẽ có các vai như Wonder Woman (Gal Gadot) và Batman sẽ tìm đến Cyborg (Ray Fisher), The Flash (Ezra Miller) và Aquaman (Jason Momoa).

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn