Katy Perry đã tiết lộ sự thật về những tấm hình “ lướt ván thiếu vải” của Orlando Bloom.

0
1544
katy perry

Bạn đã ở đâu khi bạn nhìn thấy những những tấm hình “ lướt ván thiếu vải” của Orlando Bloom. Hè năm ngoài, anh chàng và bạn gái cũ Katy Perry đã cùng đi du lịch đến Italy. Vào lúc mà anh chàng quyết định cởi bộ đồ bơi và lướt ván thì điều đó chẳng còn gì là riêng tư cả rồi

 

Sau đó thì họ chia tay nhau, Orlando bị bắt gặp đang cặp kè với nữ diễn viên Nina Dobrev. Katy vẫn giữ thái độ im lặng sau vụ rắc rối “lướt ván thiếu vải” đó, cho đến ngày thứ 4( theo giờ Úc ) trong show “Sáng Sydney” của Kyle & Jackie O.

katy perry vaorlando bloom

Người ca sĩ mà biểu diễn tại đêm chung kết Giọng hát Úc, đã tán gẫu với người chủ trì về những liệu pháp (những liệu pháp mà cô ấy phải trải qua trong suốt thời gian quảng bá cho album Witness ) khi họ cho cô xem cảnh Orlando lướt ván. Katy cảm thấy buồn cười :”hahaha! Tôi cảm thấy liệu pháp ấy rất có hiệu quả. Thực sự thì quãng thời gian đó tôi đã phải dùng rất nhiều liệu pháp.”

 

Katy chia sẻ rằng, Orlando hỏi cô ấy rằng cô ấy có muốn khỏa thân không?…” và cô ấy trả lời là “Không”.

katy perry va orlando bloom

“Bạn có biết rằng khi hẹn hò với ai đó, có những điều thú vị như kiểu “ Oh, sao chúng ta không thử ân ái ở đây “, mà tôi thì không có tâm trạng để làm điều đó. Muốn gì thì lên tàu làm nhé!”

 

Vậy tại sao Orlando lại khỏa thân ở nơi đó? Ban đầu anh ta chỉ muốn vui đùa chung với mọi người thôi, nhưng khi đăng lên twitter thì nó lại trở thành  cơn bão truyền thông xã hội lớn nhất trong năm.

Anh ta muốn thể hiện cho mọi người đang ngồi trên bờ thấy, anh ta nghĩ điều đó là hài hước. Ừ, vui lắm, và trong khi anh ta nghỉ ngơi thì tôi lại phải đứng ra phải giải thích rất nhiều trên twitter, mạng xã hội cho anh ta. Giờ thì hình như anh ta nghiện cái trò đứng top 1 xu hướng trên twitter rồi.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn