Katy Perry xin lỗi và cũng tha thứ cho Taylor Swift

0
1343
katy va taylor

 Katy Perry chia sẻ rằng cô đã sẵn sàng để có thể làm được như Elsa, bỏ qua hết mọi chuyện.

“Tôi sẵn sàng tha thứ tất cả,” Katy Perry chia sẻ, “Tôi tha thứ cho cô ấy và xin lỗi vì những gì mà tôi đã làm, và tôi cũng hi vọng rằng cô ấy cũng có thể như thế. Tôi nghĩ rằng cũng đã đến lúc rồi. Có những việc quan trọng hơn cần làm, và cũng có đầy rẫy những vấn đề thật sự trên đời này. Bạn biết tôi nói gì mà đúng không?”

“Tôi yêu cô ấy, và tôi mong muốn những điều tốt đẹp đến với cô ấy,” Katy Perry tiếp, “Và tôi nghĩ cô ấy là một nhạc sĩ tuyệt vời, tôi nghĩ rằng nếu cả tôi và cô ấy có thể  đoàn kết lại vì mục đích chung của phụ nữ, bỏ qua những hiềm khích và khác biệt.”

“Có rất nhiều điều trên thế giới này mà con người ta cần hướng tới,” Cô nói, “Chúa phù hộ cho chuyến hành trình của cô ấy. Chúa phù hộ cho cô ấy. Tôi thật sự mong là như thế.”

Được biết, mâu thuẫn giữa hai người đã bắt đầu từ năm 2012 khi ba vũ công đang lưu diễn cùng Taylor Swift bỗng nhiên chuyển sang đầu quân cho Katy Perry. Taylor cho rằng cô bạn thân có tình phá hoại chuyến lưu diễn của mình nên hai người đã xảy ra nhiều lần cự cãi. Và mọi việc lên đến đỉnh điểm khi Taylor Swift sáng tác ca khúc Bad Blood vào năm 2014 để “đá đểu” người bạn cũ này.

Theo nguồn tin từ tờ US Weekly thì một người bạn của Taylor đã cho biết rằng cô đã bỏ qua mối thù hằn này với Katy Perry từ rất lâu rồi và hoàn toàn không đả động gì nữa, nhưng Katy Perry thì ngược lại.

Mâu thuẫn giữa ngôi sao nhạc Pop Katy Perry và Taylor Swift đã diễn ra nhiều năm. Trong suốt cả quá trình này, Taylor Swift vẫn luôn im lặng không đả động đén, nhưng Katy Perry thì lại có vẻ như không thể ngừng nói về nó, và điều này khiến cô ấy bị tổn thương.

“Taylor cho rằng Katy cố tình nhắc lại chỉ vì muốn xuất hiện dày đặc hơn trên truyền thông nhằm mục đích ra album mới mà thôi.”

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn