Kế hoạch hoạt động của nhóm nhạc nam debut sau Produce 101 mùa 2

0
1456
produce-101-mua-2

Mới đây công ty YMC, công ty sẽ đứng ra quản lý nhóm nhạc nam debut sau khi chương trình Produce 101 mùa 2 đã chia sẻ về kế hoạch hoạt động của nhóm.

Sau khi chương trình Produce 101 mùa 2 kết thúc vào tối nay, ngày 16 tháng 6. Sẽ có 11 thực tập sinh được chọn và sẽ ra mắt trong tháng 8 này.

Hôm nay, một nhân viên của YMC, người sẽ quản lý nhóm nhạc nam của Produce 101 đã chia sẻ với trang tin tức Yonhap News rằng: “Mục tiêu của chúng tôi là để họ debut vào cuối tháng 7 nhưng cs lẽ kế hoạch sẽ rời xuống tháng 8. Hiện nay chúng tôi vẫn đang nỗ lực làm việc cho màn debut này.”

produce-101-mua-2-1

“Chúng tôi cũng đã có rất nhiều bài hát cho album debut nhưng dựa vào kết quả của Produce 101 tối nay, chúng tôi sẽ đưa ra lựa chọn xem bài hát nào sẽ được đưa vào album. Sau khi “Final Concert” của Produce 101 mùa 2 kết thúc vào đầu tháng 7, chúng tôi sẽ chuẩn bị hoàn thành các công việc để phát hành album như: thu âm, biên tập vũ đạo, quay MV,…”

Dù không có thông báo chính thức của YMC nhưng Yonhap News đã cho biết nhóm sẽ được quảng bá đến tháng 12 năm sau.

YMC Entertainment cũng cho biết các thành viên của nhóm nhạc mới sẽ tập trung hoạt động cùng nhóm trong thời hạn hợp đồng, chứ không giống như Produce 101 mùa 1, các thành viên của IOI có thể hoạt động song song với công ty quản lý ban đầu.

Tập cuối cùng của Produce 101 mùa 2 sẽ phát vào 23h tối nay trên kênh Mnet (khoảng 21h Việt Nam).

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn