Khánh Linh bị loại tại The Face vì gương mặt giống Tâm Tít

0
1873
Phần loại thí sinh tập 3 the face

Tập 3 “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017” lên sóng tối 25/6 VTV3. Sau phần thử thách “Quay clip quảng bá thể thao” do HLV Lan Khuê cầm trịch, top 11 bước vào thử thách “Catwalk trên sỏi”.

Phần thi catwalk trên sỏi là một phần thi khá khó khăn đối với các thí sinh nhất là đối với 2 đội HLV Minh Tú và HLV Hoàng Thùy vì chưa có nhiều kinh nghiệm catwalk.Còn đối với đội của HLV Lan Khuê ngay từ đầu đã được đánh giá cao về khả năng catwalk nên chính vì vậy đội của HLV lan Khuê chiến thắng cũng không có gì qúa bất ngờ đối với khán giả.

Việc đội của HLV Lan khuê chiến thắng trong thử thách này khiến cho 2 đội của 2 HLV Minh Tú và Hoàng Thùy bắt buộc mỗi đội phải chọn thí sinh của mình vào phòng loại trừ.Đội của HLV Minh Tú lựa chọn Khánh Linh,còn đội của HLV Hoàng Thùy lựa chọn Quỳnh Như.

Vòng laoij trừ The face tập 3
                              Khánh Linh và Quỳnh Như trong vòng loại trừ
Khánh Linh bị loại và khóc nức nở vs HLV Minh Tú
                                             Khánh Linh là người bị loại

Dù trong phần thử thách catwalk Khánh Linh làm tốt hơn Quỳnh Như nhưng HLV Lan Khuê vẫn chọn quỳnh Như đi tiếp và Khánh Linh là người bị loại.

Ngay sau khi Khánh Linh bị loại HLV Minh Tú đã rất tức giận cô đã tới gặp Lan Khuê để hỏi cho rõ sự việc.Sự việc căng thẳng đến đỉnh điểm khi Lan Khuê nói:“không có một bản sao nào, hoàn hảo hơn bản chính, Khánh Linh quá giống với một nhân vật khác”.Điều này khiến khán giả đoán ra ngay nhân vật được nói đến là Tâm Tít mà cô đã nhắc đến khi vừa nhìn thấy Khánh Linh ở tập 1.

HLV Minh Tú mất bình tĩnh khi Lan khuê loại thí sinh của mình
                                  HLV Minh Tú lớn tiếng Với HLV Lan Khuê

 

 

Ngay sau đó ,HLV Minh Tú không giữ được bình tĩnh và lớn tiếng lại với HLV Lan Khuê:“Điều bạn nói đang xúc phạm đến người khác, đừng để tình cảm cá nhân vào chương trình này, suy nghĩ lại đi, ở đây đừng làm hoa hậu thân thiện, đừng làm miss 10+1” và nắm tay lôi Khánh Linh ra ngoài “đi, không có gì phải khóc”. Lan Khuê nói “Thì cũng đã loại rồi phải chịu thôi”, Minh Tú liền “bật lại”: “Cứ chờ đã, bôi cái môi thâm đó rồi hãy nói chuyện với chị” hay “Xin lỗi nha, đã dám vô nói chuyện với bạn thì tôi đã rất bình tĩnh rồi”.

Tập 4 “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017” sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 2/7 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

 

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn