Kim So Hyun và Yoo Seung Ho trưởng thành trong phim mới

0
1664
Kim-so-hyun-yoo-seung-ho

Kim So Hyun và Yoo Seung Ho từng là hai diễn viên nhí nổi tiếng. Họ đã có nhiều năm diễn xuất. Thế nhưng phim “Mặt nạ Quân chủ” (Ruler: Master Of The Mask) là phim đầu tiên Kim So Hyun và Yoo Seung Ho hợp tác.

Dù Kim So Hyun nhỏ hơn Yoo Seung Ho 6 tuổi và còn chưa thành niên, nhưng trong bộ phim mới, cả hai đã vượt qua hình tượng diễn viên nhí của mình để “lột xác” trong vai diễn của hai nhân vật thời Choseon này.

Yoo-Seung-Ho-Kim-So-Hyun

Do tuổi còn nhỏ nên phần lớn những vai chính mà Kim So Hyun đảm nhận trước đây đều là những vai học sinh trung học đáng yêu, nhí nhảnh. Còn trong phim Mặt nạ Quân chủ, dù Kim So Hyun vẫn trong vai một thiếu nữ trẻ trung nhưng nhân vật Han Ga Eun tuổi trẻ đã phải nhập cung để trả mối thù giết cha nên tính cách nhân vật có trầm tĩnh và trưởng thành hơn. Tuy nhiên Kim So Hyun vẫn có thể chủ động, tự tin trong vai diễn của mình.

yoo-seung-ho-kim-so-hyun-2
Vai diễn cổ trang đầy thách thức với Kim So Hyun

Về phía Yoo Seung Ho, dù có cách biệt về tuổi tác nhưng anh có nhiều kinh nghiệm hơn trong mảng phim tình cảm cổ trang nên vẫn tạo ra những phản ứng hóa học tuyệt vời giữa hai nhân vật. Ngoài ra, tài năng diễn xuất của Yoo Seung Ho thật sự đáng kinh ngạc. Anh có thể thể hiện tình cảm của nhân vật Thế tử với Han Ga Eun chỉ bằng một ánh mắt. Yoo Seung Ho quả thật đã trở thành một diễn viên xuất sắc.

yoo-seung-ho-kim-so-hyun-3
Ánh mắt biết nói của Yoo Seung Ho

Bộ phim được chiếu trực tiếp trên đài MBC tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

Nguồn: Soompi

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn