Kwon Hyun Bin nói về TTS tốt nhất Produce 101 mùa 2

0
1175
Kwon-Hyun-Bin-produce-101-ss2

Kwon Hyun Bin, một trong những TTS đã tham gia chương trình Produce 101 mùa 2 đưa ra lựa chọn của mình cho vị trí TTS đã làm tốt nhất chương trình.

ong-sung-woo-produce-101-ss2
Ong Sung Woo thành viên Wanna One (boygroup debut sau Produce 101 mùa 2

Khi được hỏi về TTS mà cậu nghĩ họ đã làm rất tốt từ lúc bắt đầu, Kwon Hyun Bin đã chọn Ong Sung Woo. Cậu ấy nói rằng: Tôi đã thấy anh ấy nhảy popping cho màn biểu diễn đầu tiên của mình. Lúc đó anh Sung Woo nhảy rất đẹp, hát cũng hay nữa. Mà nhịp thở của anh ấy cũng ổn định. Lúc ấy tôi đã nghĩ: Khi chương trình được phát sóng chắc chắn anh ấy sẽ rất nổi cho mà xem.”

Kwon Hyun Bin cũng chia sẻ TTS mà cậu ấy cho rằng có khả năng phát triển trong tương lai là Jang Moon Bok. “Trước khi tham gia Produce 101 mùa 2, anh Moon Bok cũng rất là nổi tiếng rồi. Hầu như người Hàn Quốc nào cũng đều biết đến anh ấy là ai. Tôi thực sự nghĩ anh ấy là một ngôi sao nổi tiếng thế giới. Đó là lý do tại sao tôi tin anh Moon Bok sẽ có thể phát triển trong tương lai.”

Jang-moon-bok-produce-101
TTS Jang Moon Bok nổi tiếng từ trước khi tham gia Produce 101 mùa 2

Khi được hỏi là hai người còn giữ liên lạc hay không, Kwon Hyun Bin đã trả lời: “Chúng tôi vẫn luôn liên lạc với nhau. và tôi cũng rất biết ơn vì anh Moon Bok đã comment vào tất cả những bài viết của mình. Tôi đã từng nghĩ rất nhiều về chương trình Produce 101 mùa 2 và không còn thường xuyên nói chuyện với nhiều TTS khác. Nhưng anh Moon Bok đã chủ động liên lạc với tôi và quan tâm tôi rất nhiều. Tôi thực sự rất biết ơn vì điều đó, đến bây giờ chúng tôi vẫn rất thân thiết.”

Dù không thể debut trong đội hình top 11 của Produce 101 mùa 2, nhưng Kwon Hyun Bin đang chuẩn bị cho buổi fanmeeting của riêng mình vào tháng 7 này.

Nguồn: soompi.com

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn