Lại Thanh Hương tố Cao Thiên Trang “thả thính” bạn trai người khác

0
1587
lai thanh huong va cao thien trang

Dòng trạng thái Lại Thanh Hương tố Cao Thiên Trang thả thính bạn trai người khác.

Mới đây, khi cuộc chiến nhà Chung của “Vietnam’s Next Top Model” giữa “team Sang” và “team Ảo” vẫn diễn ra quyết liệt trên sóng truyền hình thì Lại Thanh Hương đã có những phát ngôn đầy ẩn ý tố Cao Thiên Trang thả thính bạn trai của mình và Chà Mi khiến cư dân mạng xôn xao.

Việc đấu đá tại ngôi nhà Chung trong “Vietnam’s Next Top Model” mùa thứ 8 năm nay đang được công chúng rất quan tâm. Đặc biệt là khi các thí sinh lẫn ban giám khảo đang có những tình tiết drama đầy kịch tính. Điển hình nhất là buy Windows 7 Ultimate SP1
buy Windows 7 Professional SP1 mới đây, Lại Thanh Hương còn dành hẳn những dòng trạng thái bất ngờ để “đá xéo” tố Cao Thiên Trang thả thính bạn trai của mình và Chà Mi.

Cô người mẫu này tỏ vẻ khá hằn học và mỉa mai với giọng văn đầy chanh chua và những từ ngữ mang tính công kích mạnh như “bớt nói cho sang”, “ăn vạ”…

thanh huong to cao thien trang tha thinh nguoi yeu

Dòng trạng thái Lại Thanh Hương tố Cao Thiên Trang thả thính bạn trai người khác.

Dòng trạng thái này nhanh chóng được cư dân mạng chú ý và chia sẻ. Một người dùng facebook bày tỏ quan điểm rằng vì Lại Thanh Hương không bằng Cao Thiên Trang nên cố tình gây chú ý để được nổi tiếng. Vì thế Lại Thanh Hương đã lập tức thẳng thắn đáp trả: “Em ơi! Trình gì em? Trình nắn xương mặt? Trình tạo nét? Hay trình nhắn tin quan tâm bạn trai người khác?”

thanh huong to trang tha thinh ban trai

Bình luận Lại Thanh Hương tố Cao Thiên Trang thả thính bạn trai người khác

Ngay lập tức, câu nói đầy ẩn ý này đã khiến cư dân mạng sục sôi. Thêm vào đó là một loạt những tin nhắn được cho là giữa Lại Thanh Hương và một người bạn nói về việc Cao Thiên Trang thả thính bạn trai mình cũng như là bạn trai của Chà Mi bị rò rỉ.

lai thanh huong to cao thien trang cuop ban trai cao thien trang cuop nguoi yeu lai thanh huong

Hiện tất cả mới chỉ là thông tin chưa chính thức!

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn