Lại Văn Sâm-“Nhà báo-MC Quốc dân” trong lòng khán giả

0
1674
Nhà báo Lại Văn Sâm vui vẻ bên những người đồng nghiệp

Với quyết định dừng công tác của mình tại đài truyền hình VTV-nơi mà anh đã gắn bó nhiều năm có lẽ để lại sự tiếc nuối và hụt hẫng không hề nhỏ đối với những người đồng nghiệp đã cộng tác suốt trong khoảng thời gian anh công tác tại đài và hơn hết là đối với những khán giả truyền hình đã dành tình cảm cho anh.

Ngày 1/7 tới đây, nhà báo Lại Văn Sâm sẽ nhận quyết định nghỉ hưu, rời Đài truyền hình Việt Nam sau 30 năm gắn bó. Thông tin này khiến nhiều BTV và MC của VTV3 tiếc nuối vì nhà báo Lại Văn Sâm là trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí, đồng thời cũng là người góp công không nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu VTV3.

Theo đó, thông tin này cũng được chính BTV-MC kì cựu xác nhận khi ông mong muốn nhường lại sân khấu cho lớp trẻ để đựa truyền hình Việt Nam ngày càng phát triển. Nhà báo cũng cho biết thêm ông cảm thấy hài lòng với quãng thời gian cống hiến hết sức mình và hiện tại muốn dành nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc sức khoẻ bản thân.

 

Nhà báo Lại Văn Sâm đang kí tặng cho người hâm mộ
Từ khi khởi nghiệp anh đã tạo được dấu ấn không hề nhỏ trong lòng khán giả

Phỏng vấn những người bạn đồng nghiệp của anh trước sự việc trên:”BTV Thanh Hương có đôi lời chia sẻ:“Hụt hẫng, tiếc nuối là cảm giác khó tránh của chúng tôi lúc này. Nhưng tôi biết anh Lại Văn Sâm chỉ nghỉ ngơi một thời gian ngắn để tái tạo năng lượng. Anh sẽ vẫn tiếp tục cống hiến cho truyền hình. Ai thì tôi không rõ chứ anh Sâm sẽ còn làm việc”

BTV Thanh Hường cũng cho biết:“Ở giai đoạn này, khi chuẩn bị về hưu, anh Sâm vẫn nhiệt tình chỉ đạo, tham gia chương trình lớn. Anh vẫn quán xuyến công việc và trăn trở với VTV3. Anh ấy là một người sếp rất bao dung. Với tôi, anh vừa là cấp trên trực tiếp, vừa là đồng nghiệp, đồng thời cũng là một người anh”

Một chia sẻ nữa về Nhà báo-MC ưu tú Lại Văn Sâm của BTV Minh Vũ:“Tuy nhiên, điều khiến tôi kính trọng nhất chính là anh ấy là một lãnh đạo rất thương nhân viên. Trong mọi việc, anh ấy không nghĩ đến bản thân mà luôn hướng tới mọi người đầu tiên”

Nhà báo Lại Văn sâm cùng đồng nghiệp trong chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ"
     Nhà báo Lại Văn Sâm bên các người đồng nghiệp trong chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”

Qua những chia sẻ hết sức chân thực của những người đồng nghiệp của anh thì trong mắt họ anh luôn là một người lãnh đạo gần gũi,quyết đoán và rất thẳng tính trong công việc.Ngoài ra còn rất thương nhân viên ,chính vì vậy anh không chỉ là một người lãnh đạo tốt mà còn gần gũi thân thiện giống như một người bạn…và ở đây đó chính là tình đồng nghiệp.

Còn đối với những khán giả đã yêu thích và theo dõi anh trong những năm qua hầu hết họ đều cảm thấy hụt hẫng khi giờ đây sẽ ít nhìn thấy anh trên sóng truyền hình và những hoạt động khác xã hội khác.Đối với họ sự yêu thích anh không phải chỉ ở tài năng và sự cống hiến của anh mà là ở sự thân thiện-gần gũi của anh .Tuy anh giỏi ,anh tài năng nhưng anh không hề kiêu ngạo,điều đó đã giúp anh chiếm trọn trái tim của khán giả…Và ai trong số chúng ta cũng muốn gọi anh bằng một cái tên  Nhà báo-MC Quốc dân Lại Văn Sâm

Cùng điểm qua một số hoạt động của  Nhà báo-MC Quốc dân Lại Văn Sâm  trong suốt 30 năm anh hoạt động và cống hiến trong nghề.

Chương trình "Ai là triệu phú" gắn liền với tên tuổi của Nhà báo
           Chương trình “Ai là triệu phú” là chương trình ghi dấu ấn nhất ghi dấu tên tuổi của anh
Lại Văn Sâm làm MC trong chương trình "12 con giáp"
                                   Lại Văn Sâm với vai trò MC trong chương trình”!2 con giáp”
Nhà báo Lại Văn Sâm với vai trò giá khảo trong gameshow giải trí
                       Nhà báo Lại Văn Sâm tham gia gameshow với vai trò là giám khảo
Lại Văn Sâm đảm nhận vai trò MC trong chương trình"Chúng tôi là chiến sĩ"
                                   Anh là vị MC đầu tiên trong chương trình”Chúng tôi là chiến sĩ”
Lại Văn Sâm trong chương trình'Không giới hạn"
Nhà báo Lại Văn Sâm đảm nhận vai trò Bình luận viên trong chương trình Sasuke                                                      Việt Nam

 

Hy vọng sau khi nghỉ công tác tại đài VTV anh sẽ có nhiều thời gian hơn để bên cạnh gia đình-người thân và chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn