Làm thế nào để xem cả 3 bộ phim Hành tinh Khỉ chiếu trong rạp.

0
2178
dai chien hanh tinh khi

Hầu hết các rạp phim áp dụng chiếu liên tục 3 phần này sẽ bắt đầu từ khoảng 4h và 4h30, fan hâm mộ của series Hành tinh Khỉ có thể theo dõi bộ phim điện ảnh này đến nửa đêm.

Bộ phim Đại chiến hành tinh Khỉ đã gần đến ngày công chiếu và kết quả của cuộc chiến này sẽ quyết định vận mệnh của Trái Đất. Bộ phim sẽ oanh tạc vào thàng 7 này là phần thứ 3 của câu chuyện được ra mắt đến khán giả từ năm 2011, và vẫn còn thời gian để xem lại Sự trỗi dậy của hành tinh Khỉ và Sự khởi đầu của hành tinh Khỉ. Khi bạn dễ dàng xem hai bộ phim đó ở nhà trước khi phần 3 được công chiếu thì công ty 20th Century Fox sẽ trao tặng cho fan cơ hội xem cả 3 phần ở rạp phim vào tuần sau.

dai chien hanh tinh khi phan 2

Thứ 4 tuần sau – ngày 12/7, hơn 700 rạp chiếu phim ở nước Mỹ sẽ chiếu liến tiếp 3 phần Sự trỗi dậy của hành tinh Khỉ, Sự khởi đầu của hành tinh Khỉ và Đại chiến hành tinh Khỉ. Với một giá tiền, bạn có thể ngắm Sự trỗi dậy ở dạng 2D, Sự  khởi đầu ở dạng 3D và Đại chiến ở dạng công nghệ Real3D. Nếu chỉ xem phim Đại chiến không đủ để kiềm chế sự phấn khích của bạn thì đây, có một poster mini độc quyền của Đại chiến được vẽ bởi Shepard Fairey khi hợp tác với Studio Number One sẽ được trao ngay ở rạp, bạn có thể tham khảo dưới đây.

Hầu hết các rạp phim áp dụng chiếu liên tục 3 phần này sẽ bắt đầu từ khoảng 4h và 4h30, fan hâm mộ của series Hành tinh Khỉ có thể theo dõi bộ phim điện ảnh này đế nửa đêm. Nhưng dù bạn xem Sự trỗi dậy và Sự khởi đầu ở bất kì rạp chiếu phim nào hay thoải mái xem tại nhà đi chăng nữa, nó cũng không có ý nghĩa gì nếu bạn không bắt kịp tình tiết những gì diễn ra ở những Kỉ nguyên sau đó, cuộc sống nguyên thuỷ của tiến sĩ Will Rodman khi ông cố gắng mang hoà bình tới cho con người.

dai chien hanh tinh khi phan 1

Vài năm sau Sự khởi đầu của hành tinh Khỉ, nhân vật Caesar của diễn viên Andy Serkis sẽ gặp lại khán giả ở Đại chiến hành tinh Khỉ khi anh ấy dẫn dắt bầy khỉ chống lại lực lượng vũ trang còn lại của con người được lãnh đạo bởi nhân vật Colonel McCullough do Woody Harrelson diễn. Khi đàn khỉ chịu tổn thất nặng nề, Caesar sẽ chiến đấu bằng bản năng của anh ấy và tìm kiếm câu trả lời trên con đường trả thù cho đồng loại của anh ấy. Và nhân vật Colonel hoàn toàn trái ngược với anh ấy khi lãnh đạo cuộc chiến đang đến hồi kết thúc, sinh vật thống trị Trái Đất này sẽ được quyết định một lần và mãi mãi. Cuộc chiến này được mọi người đánh giá là xuất sắc, và với sự kết thúc của bộ phim thì đã có một  cuộc phỏng vấn nhỏ về quá trình làm phim ở hậu trường.

dai chien hanh tinh khi 1

Hãy click vào đây để chọn rạp phim sẽ chiếu ba phần Hành tinh Khỉ gần bạn nhất và đặt vé đi nào. Đối với những bạn chỉ muốn đón xem Đại chiến hành tinh Khỉ ở rạp phim thì nó sẽ được trình chiếu công khai vào ngày 14/7 tới đây.

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn