Lần gặp mặt vi diệu Jason Momoa của Emilia Clarke trong phim Cuộc chiến vương quyền

0
2254
game of thrones

“Tôi gặp Jason Momoa lần đầu tiên ở tiền sảnh của một khách sạn ở Belfast. Tôi đã kiệt sức khi đến khách sạn rồi tôi lấy túi xách

Mặc dù sự thật rằng nhân vật Khal Drogo đã không sống đến tập cuối cùng của bộ phim Cuộc Chiến Vương Quyền, nhưng nhân vật của anh và tình tiết kết hôn với Dany đã tạo ảnh hưởng lớn cho bộ phim. Jasaon Momoa cố gắng chuyển tải sự man rợ của nhân vật Drogo, và anh ấy rất hào hứng khi biết mình sắp diễn chung với Emilia Clarke. Gần đây cô ấy mới tiết lộ những gì đã xảy ra khi cô ấy gặp Momoa lần đầu tiên, nó là một câu chuyện khá vi diệu. Cô ấy đã nói về Jason Momoa thế này:

Jason Momoa

“Tôi gặp Jason Momoa lần đầu tiên ở tiền sảnh của một khách sạn ở Belfast. Tôi đã kiệt sức khi đến khách sạn rồi tôi lấy túi xách, lúc đó đã khá khuya và tôi rất mệt. Ngay khi tôi bước vào thì tôi nghe loáng thoáng có ai đó kêu mình là ‘Vợ  yêu’ . Sau đó một người đàn ông Hawaii chạy đến ẳm tôi lên và siết chặt tôi như một quả bóng rugby trên sàn nhà. Đại loại như anh ấy chổng ngược tôi lên để phủi bụi vậy, và tôi như kiểu, ‘Anh là ai?’ ”

Jason Momoa  hào hứng cho bộ phim này đến mức đã ôm “người vợ” của mình vào lòng thật chặt, bất chấp việc chưa bao giờ gặp cô ấy trước đây. Cô ấy rất thích thú khi kể lại chuyện này trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone, nhưng tôi nghĩ mình sẽ sợ chết khiếp nếu tôi là cô ấy.

rong cua dany

Theo các nguồn tin, Jason Momoa là người đàn ông tuyệt vời và vui tính. Nhưng anh ấy cũng là một người khổng lồ, và tôi phải thừa nhận rằng có hơi đáng sợ khi bị anh ấy ẳm lên, dù lúc đó anh ấy cứ luôn miệng la hét “Vợ yêu ơi” và không mang cây rìu theo. May mắn là tuy cô ấy khá mệt nhưng vẫn kịp thời nhận ra mình sắp bị quăng xuống sàn như một quả bóng bởi một người khổng lồ.

Thật đáng buồn là chúng ta chỉ được nhìn thấy nhân vật Khal Drogo ở một phần mà thôi và sau đấy anh ấy chỉ xuất hiện lần duy nhất trong ảo giác sau cái chết của Drogo. Nhưng anh ấy không hề tức giận chút nào về bộ phim hay biên kịch cho nhân vật của anh phải chết. Momoa đã từng post một tấm ảnh vui vẻ ăn uống với biên kịch Dan Benioff và D.B Weiss, anh ấy còn mệnh danh cho bộ phim là bộ phim hay nhất trên thế giới và Drogo là nhân vật tuyệt nhất mình từng diễn. Thậm chí anh còn post vài bức ảnh cap khoảnh khắc xấu xa của Dany, mệnh danh cho cô ấy là “Mặt trăng của đời tôi”.
Thật sự thì những bức ảnh của anh ấy làm tôi ước ao có được một đĩa DVD của anh ấy đang lồng tiếng cho tập phim này.

khal drogo

Jason Momoa đang khá ổn, dù mình bị giết trong một bộ phim nổi tiếng trên TV. Anh ấy đang có một chương trình của riêng mình cho đài Netflixvà anh ấy tình cờ có một vai diễn trong bộ phim Aquaman do DCEU làm đạo diễn. Chúng tôi sẽ phỏng vấn anh ấy khi bộ phim ấy ra rạp vào ngày 17/11/2017.  Và Emilia Clarke sẽ còn quay lại màn ảnh nhỏ sớm hơn với nhân vật Dany và bộ phim Cuộc chiến Vương quyền đến vùng đất Westeros vào lúc 9h tối ngày 16/7 trên đài HBO. Hãy nhìn lại những gì chúng ta đã xem để khám phá các tình tiết sẽ được bật mí trong phần  7 này nhé.

 

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn