Lay (EXO) – Chàng trai hiền lành, tốt bụng

0
2264
EXO-Lay-hien-lanh-am-ap-title

Hiện tại, Lay (EXO) đang tham gia quay chương trình thực tế nổi tiếng ở Trung Quốc “Thử thách cực hạn – Go Fighting”. Lay được coi như một trong những nam thần nổi tiếng nhất Đại Lục hiện nay. Chính vì thế, mỗi khi anh đi quay chương trình thực tế sẽ thu hút rất nhiều fan đến trường quay ủng hộ.

EXO-Lay-hien-lanh-am-ap

Vừa rồi, trong lúc đang quay chương trình “Thử thách cực hạn” mùa 3, có một fan của Lay đã va phải dãy hộp đựng hoa quả và làm đổ hộp đựng quả cherry. Mặc dù đang trong lúc ghi hình thế nhưng chàng trai hiền lành Lay đã không ngần ngại tạm dừng quay phim để cùng fan của mình dọn dẹp.

EXO-Lay-hien-lanh-am-ap-3

EXO-Lay-hien-lanh-am-ap-4

Lay tốt bụng giúp fan dọn dẹp

Chàng trai của chúng ta có thể không để ý đến điều này nhưng toàn bộ cư dân mạng đều đang dậy sóng vì hành động ngọt ngào này của anh. Lay đã có thể xem như không thấy và tiếp tục quay chương trình, nhưng chàng trai hiền lành tốt bụng ấy đã dừng quay phim để giúp đỡ fan. Không thể phủ nhận rằng Lay là một chàng trai với trái tim ấm áp và lương thiện.

EXO-Lay-hien-lanh-am-ap-2

Khi EXO comeback vào mùa hè này, chúng ta sẽ sớm được gặp lại Lay, gặp lại chàng trai thân thiện ấy.

EXO-comeback

Hiện tại thì người hâm mộ đang đón chào và ủng hộ cho bộ phim mới của anh chàng Operation Love và chương trình Go Fighting.

EXO-Lay-hien-lanh-am-ap-5

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn