Lee Hyori để mặt mộc, mặc luộm thuộm xuống phố

0
1549
Lee Hyori mat moc gia nua

Sau 4 năm vắng bóng trong showbiz, “nữ hoàng gợi cảm” Lee Hyori đã chính thức trở lại với album thứ 6 mang tên “Black” vào ngày 4/7. Trong lần quay trở lại này, Lee Hyori cho khán giả thấy một hình ảnh khác của cô, không còn là những vũ điệu bốc lửa hay giai điệu dồn dập bắt tai mà là một sự quyến rũ mộc mạc và nhẹ nhàng.

Ngày hôm nay (7/7), Lee Hyori bị bắt gặp trên đường đến chuẩn bị cho sự kiện Music Bank sẽ diễn ra vào ngày 23, khác với hình ảnh trên sân khấu, gương mặt của cô lộ rõ dấu vết thời gian.Lee Hyori mat moc gia nua

Cô mặc áo crop bên trong, bộ quần áo màu xanh rộng thùng thình, và trông nhăn nhúm ở bên ngoài. Gương mặt không trang điểm lộ rõ nếp nhăn ở khóe miệng, khóe mắt.

Lee Hyori mat moc gia nua Bộ quần áo của cô ca sĩ sinh năm 1979 này nhìn khá luộm thuộmLee Hyori mat moc gia nua

Lee Hyori không trang điểm lộ rõ vẻ kém sắc

Tuy nhiên, theo nhiều fan hâm mộ, nữ ca sĩ đã 38 tuổi nên không thể tránh khỏi nếp nhăn, hơn nữa, mặt mộc của cô như vậy vẫn khá tươi tắn và các nét vẫn đẹp.

Chương trình Music bank lần này sẽ có sự góp mặt của nhiều cái tên nổi tiếng như G-reyish, NCT 127, Kim Tae Woo, 9MUSES, MAMAMOO, MONSTA X, Lee Hyori, Top Secret,…

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn