Lee Kwang Soo bị fan “dìm hàng” không thương tiếc.

0
2060

Song Joong Ki và Lee Kwang Soo là đôi bạn thân nổi tiếng của showbiz Hàn.

Trong khi fans đang rầm rộ về tin tức Song Joong Ki sẽ kết hôn với Song Hye Kyo, các fans của cặp đôi Song Joong Ki và Lee Kwang Soo cũng “bày tỏ lòng cảm thông” với anh chàng hay cười Lee Kwang Soo nhà mình.

Mới đây, một hình ảnh về các nam thần tượng đã là hoa có chủ hoặc đang độc thân đã được đăng tải lên mạng xã hội, với miêu tả đầy hài hước là “Out” dành cho những ai đã có bạn gái hoặc vợ, trong đó có Song Joong Ki, người sẽ kết hôn với Song Hye Kyo vào thời gian tới.

nam than han quoc

Ngay lập tức, Fans của Lee Kwang Soo đã lập tức đăng tải những bình luận hài hước bày tỏ “thông cảm” với thần tượng của mình với hình ảnh hài hước không kém.

Các nam idol đã là hoa có chủ được cộp mác “Sold”, còn những nam thần chưa có bạn gái thì được gắn thẻ “Sale”, chỉ riêng Kim Woo Bin được cộp mác là “Để dành” và Lee Kwang Soo bị dìm hàng thậm tệ là “Hàng tặng”.

le wuang su

Các fans tỏ ra rất thích thú khi tấm hình này được tung lên mạng, nhân tiện cũng giả vờ chia buồn với Lee Kwang Soo vì “người tình lâu năm” của anh sắp lấy vợ.

“Quá đáng hết sức =))) mà tui thích”

“Hàng tặng kèm ko bán :))”

“Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ =))))) ”

lee kwang soo và song jong ki

Thậm chí có bạn fans còn “dìm hàng quá đáng” bằng câu hỏi “ngây ngô” của mình:

“Haha cho hỏi hàng tặng kèm có được trả lại hay bắt buộc phải nhận vậy”

“HÀNG TẶNG KÈM ~~

Đẹp trai

Cao ráo (1m95)

Tốt bụng

3.4M người theo đuổi

Hài hước

Mại zô mại zô ~~”

“Các bạn có thôi làm Sú tổn thương không?? Hôm qua tới giờ Sú thất tình buồn lắm rồi mà các bạn cứ trêu. Có thấy vui không, chứ tớ thì vui lắm.”

Được biết Lee Kwang Soo và Song Joong Ki là đôi bạn vô cùng gắn bó, hai người bằng tuổi nhau, lại cũng có nhiều điểm chung và đã làm bạn với nhau rất nhiều năm.

Song Joong Ki đã từng chia sẻ rằng trong thời gian anh nhập ngũ, Lee Kwang Soo đã tới tham dự đám cưới của anh trai anh, chào đón và chụp hình với khách mời như thể là một người con trong gia đình anh vậy.

Chính bởi thế nên trong phần hậu trường của Hậu Duệ Mặ Trời, fans cũng không hề ngạc nhiên khi biết Song Joong Ki viết tên mình và Lee Kwang Soo lên một hòn đá ở Hy Lạp, cho thấy sự trân trọng của anh dành cho bạn mình.

nam than han quoc

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn