Lịch Thi Đấu MountainDew Championship Series Mùa Hè 2017 Tuần Thứ 2

0
2870
LienMinhHuyenThoai_LoL_MDCS_500

Tuần này hứa hẹn sẽ có những trận đấu vô cùng hấp dẫn đang chờ đón các bạn..

Tuần thi đấu đầu tiên đã kết thúc với kết quả dường như đã được dự đoán trước. Với vị thế ông lớn của mình, GAM vẫn bất bại và chễm chệ ngôi đầu bảng. Ngoài ra những đội có chất lượng đội hình tốt vẫn dành được những chiến thắng cho mình để vươn lên top đầu, còn những đội mới lên hạng dường như đang gặp chút khó khăn trước các đàn anh. Tuy vậy, quãng đường chinh phục ngôi vô địch còn rất dài, nên cơ hội để các đội thể hiện mình vẫn còn ở phía trước. Dưới đây là cụ thể lịch thi đấu của các đội ở tuần thi đấu thứ 2.

Lịch thi đấu tuần thứ 2 LMHT việt nam
Lịch thi đấu MDCS tuần thứ 2

Trận đấu tâm điểm

– ROG Friends vs Ultimate – 19h00 – Ngày 15/6:

ROG-Friends-mua-he-2017.1

 

Hai đội hiện tại đang xếp đồng hạng 3 sau khi tuần thi đấu đầu tiên kết thúc, thế nên trận đấu tới đây hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến nảy lửa, không khoan nhượng.

Với Ultimate, đại diện đến từ thủ đô vừa dành thất bại trước YG – Á quân MDCS mùa xuân 2017. So với Ultimate, YG vẫn là đội được đánh giá cao hơn với chất lượng đội hình đầu đều và khả năng di chuyển chiến thuật rất tốt. Do vậy, màn trình diễn của Ultimate trước YG vẫn coi là chấp nhận được, thậm chí có phần ngang ngửa khi YG cũng chịu khá nhiều khó khăn trước những bước di chuyển của UTM.

Về phía ROG Friends, dù phải nhận thất bại trước đương kim vô địch GAM, nhưng RF đã cho thấy, FFQ của mùa hè là sự khác biệt hoàn toàn so với họ ở giải mùa xuân. Chiến thắng áp đảo 2-0 trước đại diện khá mạnh là eHUB, đội tuyển mới được bổ sung đội hình khá chất lượng, có lẽ RF đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình tại MDCS.

– Young Generation vs GIGABYTE Mariens – 19h00 – ngày 18/6

Đội hình YG tham dự MDCS 2017

Đây có lẽ sẽ là trận đấu được mong chờ nhất giải, khi mà 2 đội Á quân và Quán quân MDCS mùa xuân 2017 đối đầu với nhau. Tuy là một đội hình non trẻ, thành lập không được lâu, nhưng với YG, mùa giải trước họ chỉ chịu thất bại duy nhất bởi GAM mà ngậm ngùi nhìn đối thủ lên ngôi vô địch và bơi ra biển MSI.

Với những sự bổ sung đội hình chất lượng đến từ cả hai đội tuyển, trận đấu này hứa hẹn sẽ là cơ hội “phục thù” của YG trước thất bại cay đắng 0-3 dưới tay GAM ở mùa giải trước. Trong tuần thi đấu thứ 1, GAM đã để thua RF ở ván thứ 2, điều đó cho thấy, đội hình của GAM mùa này vẫn chưa có sự ăn nhập hoàn toàn với nhau. Đó là một cơ hội rất tốt để YG khai thác và tìm ra cách hạ gục GAM.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn