LỊCH THI ĐẤU TUẦN ĐẦU TIÊN CỦA MDCS MÙA HÈ 2017

0
924

Giải đấu cao nhất liên minh huyền thoại của Việt Nam chính thức khởi tranh

Như vậy là chỉ còn vài giờ nữa là giải đấu liên minh huyền thoại đỉnh cao của Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh. Giải đấu lần này hứa hẹn sẽ có những cuộc chiến vô cùng khốc liệt để có suất tham dự Chung Kết Thế Giới – Thành quả nỗ lực rất nhiều của đội tuyển GIGABYTE Mariens.

Trong giải mùa xuân lần này, ngoài những cái tên quen thuộc với người hâm mộ như GIGABYTE Marines, ROG Friends, Ultimate, Young Generation, eHUB United, CANTHO Chery thì cũng đã có 2 đội tuyển mới xuất hiện, đó là – Fighter Gaming, LG Red. Trong mỗi đội tuyển đều có những sự bổ sung và thay đổi đầy chất lượng, hứa hẹn một mùa giải với chất lượng chuyên môn cao. Vậy đội nào sẽ là người chiến thắng cuối cùng???

Dưới đây là lịch thi đấu của các đội tại tuần thi đấu thứ nhất:

Lịch thi đấu tuần 1 MDCS

Trận đấu đáng chú: 19h00 ngày 7/6 – GIGABYTE Mariens – ROG Friends

Tâm điểm MCDS: GAM vs FFQ

Thêm một lần nữa, lá thăm may rủi lại đưa hai đội tuyển đầy duyên nợ GAM và ROG FFQ đối đầu với nhau trong trận đầu tiên của mình tại mủa giải. Khác với mùa trước, GAM đang đứng với vị thế là một nhà vô địch, khi mới có một mùa giải cực kì thành công tại đầu trường thế giới. Đặc biệt lần này, sự thay đổi ở vị trí xạ thủ và đường trên đã được nhiều ý kiến cho rằng sẽ khiến GAM mạnh hơn.

Còn về phần ROG FFQ, sau một mùa giải có thể nói là thất bại của họ (khi sở hữu toàn những hảo thủ của làng LMHT Việt Nam), thì lần này, họ đã có những thay đổi, đặc biệt là ở vị trí xạ thủ khi bổ sung Celebrity – xạ thủ số 1 Việt Nam khi còn thi đấu cho SAJ. Cùng với đó là sự xuất hiện của 1 trong những anh cả của làng LMHT Việt Nam – Junie với vai trò HLV. Đó thực sự là 1 ẩn sổ với tất cả người hâm mộ, khi từ trước, người ta chỉ biết đến Junie với vai trò là một đội trưởng mẫu mực của BM.

Liệu rằng những nhân tố mới sẽ hòa nhập với GAM ra sao? Những sự thay đổi của ROG Friends có giúp họ thể hiện một bộ mặt khá khẩm hơn tại giải lần này???

Ngày 11/6 lúc 16h:00: Ultimate – Young Generation

Trận đấu tâm điểm MDCS: UTM - YG

Đó là trận đấu của 1 đội tuyển xếp hạng 2 và hạng 3 của MDCS mùa xuân 2017. Với những gì đã thể hiện ở mùa giải trước thì lợi thế đang đứng về phía YG – đội tuyển xếp thứ 2 MCDS và có những màn thể hiện không hề thua kém với đương kim vô địch GAM. Tuy nhiên bước vào mùa giải mới này, YG cũng đã có cho mình những sự thay đổi nhất định, đó là: Ren sẽ giữ vị trí toplane, và đặc biệt HLV của họ là Nixwater rời đội và chuyển sang EHU.

Còn về phía đại diện của Hà Nội, hai vị trí cary của họ mùa trước đó là Tarzan và Tear đã có sự thay đổi khi Tear thành HLV của đội tuyển, chỉ còn lại Tarzan trực tiếp chiến đầu cùng các đồng đội khác. Ngoài ra, UTM của có sự bổ sung thêm ở vị trí đường dưới. Cuộc chạm chán lần này giữa YG và UTM hứa hẹn sẽ rất căng thẳng và hấp dẫn.