Liên Minh Huyền Thoại: Người sắt – Phan Công “Stark” Minh chính thức gia nhập EVOS quyết tâm mùa sau soán ngôi vương của GAM

0
1949
Người đi đường trên của GAM gia nhập EVOS tham dự VCSB
Stark, Slay, ROP gia nhập EVos Esport

Sau những thành công vô cùng mỹ mãn cùng GAM tại MSI, Stark những tưởng rời đội để tiếp tục sự nghiệp học hành. Tuy nhiên, gần đây, đã có thông tin chính thức Stark gia nhập EVOS tham dự VCSB mùa này.

Sau 2 cái tên Levi, Optimus thì Stark cũng là một cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại MDCS nói riêng và MSI thế giới nói chúng. Thi đấu vô cùng ấn tượng với sở trường là sử dụng những tướng đường trên gây sát thương, Stark đã thể hiện cho mọi người thấy anh là một top lane hàng đầu Việt Nam, đồng thời cũng không thua kém những SKT Huni (solo skill giết chết Rumble của Huni ở MSI), TSM Hauzer….

Người đi đường trên của GAM gia nhập EVOS tham dự VCSB
Stark, Slay, ROP gia nhập EVos Esport

Stark tên thật là Phan Công Minh, sinh ngày 25 tháng 12 năm 1997, ở độ tuổi của anh so với mặt bằng chung các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp cũng được coi là khá trẻ, và đang trên đà phát triển những kĩ năng của mình một cách tốt nhất. Sau khi Ren rời GAM, Archie dù chuyển từ vị trí hỗ trợ lên đường trên dù vẫn làm rất tốt nhiệm vụ của mình, nhưng ở đường dưới, Slay và Sergh dường như không đủ ăn nhập với nhau khiến Archie phải trở lại vị trí hỗ trợ. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Stark là để lấp đầy khoảng trống chí mạng đường trên.

Stark dời tuyển GAM
Đội hình GIGABYTE Mariens thi đấu MSI 2017

Nhưng hết sức bất ngờ, trên trang cá nhân của mình, quản lý hiện tại của đội tuyển EVOS Esports đã chia sẻ hình ảnh buổi chụp hình các tuyển thủ của họ và cái tên mới nhất xuất hiện đó không phải ai khác chính là cựu tuyển thủ đường trên trẻ tuổi của đội tuyển GIGABYTE Marines – Stark.

Đội hình cho tới thời điểm hiện tại của siêu cường EVOS Esports bao gồm:

 • Đường trên: Phan “Stark” Công Minh
 • Đi rừng: Nguyễn Lê “Yi Jin” Hải Đăng
 • Đường giữa: Trương “Beyond” Vĩnh Thanh
 • Xạ thủ: Kenny “Chupper” Marcellino
 • Hỗ trợ: Lê “RonOP” Thiên Hàn
  stark gia nhập EVOS cùng slay và R.O.P
  Đội hình toàn sao của EVOS tham dự VCSB 2017

  Có thể thấy, để có thể vươn tới giải đấu GPL, EVOS sẽ phải ăn hành từ tận VCSB – một giải đấu bán chuyên. Thế nhưng thế lực của họ quá mạnh mẽ giống như “giết ruồi bằng dao mổ trâu” vậy. Với những cái tên cộm cán thậm chí một cái tên tới từ Indonesia như Chupper trong team, EVOS hứa hẹn sẽ trở thành một siêu cường thực sự  – một đối trọng phá vỡ thế độc tôn của GAM.

-Nguồn: game8.vn

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn