Liệu EXO có đạo nhạc của David Guetta trong khi “Ko Ko Pop” được sáng tác trước

0
1939
EXO liệu có đạo nhạc

Mới được ra mắt 1 ngày(19/7) nhưng ca khúc “Ko Ko Pop” của EXO đang là tâm điểm cho làn sóng người hâm mộ và làn sóng giải trí Hàn Quốc.Bởi ca khúc Ko Ko Pop được cho là khá giống với ca khúc “Light My Body Up” của David Guetta

Suốt nửa ngày nay, fan EXO đã phải đau đầu khi có nghi vấn hit mới ra lò “Ko Ko Bop” của boygroup SM đạo “Light My Body Up” của David Guetta.
Nhiều người nghe cho rằng hai bản nhạc Reggae Pop có nhiều điểm tương đồng ở một đoạn. Đoạn nhạc gây tranh cãi của hai ca khúc nếu chuyển về cùng một khóa thì khá giống nhau về giai điệu và thậm chí là cả tempo, chỉ khác một vài nốt.
Đoạn nhạc gây tranh cãi trong 2 ca khúc
                    Đoạn nhjc gây tranh cãi trong 2 ca khúc “Ko Ko PoP” & Light my body up

(Đoạn nhạc ghép giữa 2 ca khúc Ko Ko Pop & Light my body up)

Ngay khi xảy ra sự tranh cãi nảy lửa thì chủ nhân sáng tác ra bản hit Ko Ko Pop-Paul đã chính thức lên tiếng về sự việc này.

Xin chào! Gần đây tôi nhận được thắc mắc này khá nhiều. Mọi người xin đừng lo lắng. Chúng tôi sáng tác KoKoBop cho EXo từ tuần đầu tháng 11/2016. Chuẩn bị một album mất rất nhiều thời gian! Tôi nghĩ ca khúc của David Guetta mới ra vào cuối tháng 5/2017. Tôi thật sự mong rằng mọi người có thể bình tĩnh và tập trung thưởng thức ca khúc“.

Paul
                                  Hình ảnh chứng thực vào khoảng thời gian sáng tác của 2 ca khúc
 Vậy qua lời trấn an của người sáng tác ra ca khúc Ko Ko Pop-Paul thì liệu ca khúc có đạo nhạc?

(MV ca khúc Ko Ko Pop của EXO)

Thông tin về vụ việc này sẽ tiếp tục được cập nhật.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn