Liệu Vũ Ngọc Châm có phải là nguyên nhân khiến Decao và Châu Bùi chia tay?

0
2614
Decao va chau bui chia tay

Hình ảnh Decao đội bàn che mưa hôn Vũ Ngọc Châm dưới mưa khiến dân tình dậy sóng vì cho rằng Vũ Ngọc Châm chính là nguyên nhân khiến Decao và Châu Bùi chia tay.

Tuy rằng vừa mới chia tay Châu Bùi chưa lâu và vẫn tỏ ra lưu luyến tình cũ nhưng mới đây, Decao đã bị bắt gặp khi cùng ăn tối với cô nàng Vũ Ngọc Châm. Sau đó cả hai còn hẹn hò nhau ở hồ Tây, thậm chí còn không ngần ngại… đội bàn để hên nhau khi trời chợt đổ cơn mưa.

ly do tai sao decao va chau bui chia tay

Tin tức mới đây về việc Decao và Châu Bùi chia tay vẫn đang khiến dư luận tiếc nuối. Đặc biệt là sau khi chia tay, trong lúc Châu Bùi vẫn giữ im lặng thì Decao lại liên tiếp đăng những hình ảnh về bạn gái cũ hoặc nhưng dòng trạng thái đầy tâm trạng khiến mọi người cho rằng anh vẫn còn lưu luyến tình xưa và tò mò về lí do tại sao Decao và Châu Bùi chia tay.

Tuy nhiên, gần đây các phóng viên lại vô tình bắt gặp hình ảnh Decao hẹn hò ăn tối với Vũ Ngọc Châm – cô gái trẻ đẹp từng đóng MV “Chắc ai đó sẽ về” cùng với Sơn Tung – MTP. Cô nàng ở hữu gương mặt xinh đẹp và diễn xuất tốt nên đã lôi kéo được sự chú ý của cộng đồng mạng. Một thời gian sau, hot girl sinh năm 1992 này trở thành tiếp viên hàng không của hãng Korean Air. Bên cạnh đó, Vũ Ngọc Châm cũng từng gây chú ý khi tham gia chương trình về bóng đá trong World Cup 2014 với vai trò Cổ động viên.

vu ngoc cham

Hình ảnh tình tứ giữa hai người khiến cư dân mạng lại một lần nữa dậy sóng và tò mò, liệu Vũ Ngọc Châm có phải là nguyên nhân khiến Decao và Châu Bùi chia tay hay không? Vì mọi người đều đang khá thương cảm với Decao khi nghĩ anh chàng vẫn còn đang lưu luyến tình cũ với Châu Bùi thì lại bất chợt bắt gặp hình ảnh này.

Trước đó, Châu Bùi cũng từng chia sẻ về lý do mà Decao và Châu Bùi chia tay là do cả hai muốn dừng lại để cho nhau không gian riêng, chắc chắn không phải về nguyên nhân hay lí do từ người thứ 3 nào khác.

vu ngoc cham la nguyen nhan khien decao va chau bui chia tay

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn