Lộ diện hình xăm của Song Mino về vụ chìm phà Sewol

0
2624
song-mino

Rapper Song Mino của WINNER được biết đến như một chàng trai với trái tim ấm áp khi xăm trên mình một hình xăm có ý nghĩa tưởng nhớ về vụ chìm phà Sewol năm 2014, thảm họa đã cướp đi sinh mạng của 304 người, chủ yếu là các bạn học sinh còn trẻ.

Trong tập vừa rồi của chương trình “New Journey to the West 4” chiếu trên kênh tvN ngày 13 tháng 6, các thành viên của chương trình đã hỏi Song Mino rằng: “Nếu cậu cá cược thua thì sẽ cạo đầu nhé?” Đứng trước một ý tưởng mạo hiểm như vậy, Song Mino nói rằng cậu nên gọi điện xin phép chủ tịch Yang Hyung Suk. Giám đóc sản xuất chương trình Na Young Suk đã cho phép cậu gọi. Thế nhưng, thật không may là chủ tịch Yang lại trả lời: “Tôi nghĩ Song Mino đẹp trai nhất khi hói (không có tóc) đấy.”

Tuy nhiên thu hút ánh nhìn của khán giả trong phân cảnh này chính là hình ảnh hình xăm xuất hiện trên màn hình chưa đầy 30 giây của Song Mino. Đây là hình xăm dải lụa tượng trưng cho vụ thảm họa chìm phà Sewol năm 2014.

hinh-xam-cua-Song-Mino

Với hình ảnh này, Song Mino đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng như: “Tôi thực sự phải nhìn cậu ấy bằng con mắt khác rồi”…

Cre: Soompi

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn