Lời tỏ tình ngọt ngào của Song Joong Ki dành cho Song Hye Kyo

0
2756
song jong ki cau hon song hye kyo

Suốt gần 1 tuần qua, cặp đôi Song-Song đã khiến dân tình ngỡ ngàng và bất ngờ xao xuyến khi đột ngột thông báo chuẩn bị kết hôn.

Ai nấy đều tò mò về việc liệu Song Joong Ki đã tỏ tình thế nào mà lại có thể khiến Song Hye Kyo phải cảm động và bằng lòng kết hôn với anh.

Theo một bài viết mới đây của trang Sina Trung Quốc, vì nữ thần Hàn Quốc này đã từng tuyên bố rằng cô không muốn hẹn hò với đồng nghiệp, vì thế dù biết tình cảm của chàng “Big Boss” dành cho mình, Song Hye Kyo vẫn quyết định giữ khoảng cách với hậu bối kém tuổi mình.

Nhưng Song Hye Kyo không ngờ rằng “đại tá Yoo Shi Jin” lại tỏ tình bằng câu nói ngọt lừ: “Điều anh muốn không phải là chỉ hẹn hò hay yêu đương đơn thuần với em, mà điều anh muốn là kết hôn với em. Anh muốn cưới em làm vợ.”

song joong ki ket hon voi song hye kyo

Chính vì câu tỏ tình ngọt ngào này nên Song Hye Kyo đã rất cảm động, cũng đã nhận lời Song Joong Ki để rồi cả hai khiến cả làng giải trí châu Á phải bùng nổ trước thông tin bất ngờ kết hôn này.

Được biết, tin đồn rằng bố Song Joong Ki chê Song Hye Kyo là hoàn toàn sai sự thật, vì bố anh đã biết hai người chuẩn bị tổ chức đám cưới từ lâu.

Bên cạnh đó, cũng có những comment bênh vực Song Hye Kyo trước những bình luận ác ý, cho rằng vì ngoài đời Song Hye Kyo cực kỳ nữ tính và hơi e dè nên các bạn diễn nam dễ cảm thấy có tình cảm với cô.

song jong ki to tinh voi song hye kyo

Và cuối cùng, cũng là điều quan trọng nhất, Song Hye Kyo đã là người tình trong mộng của Song Joong Ki lúc chàng “đại tá” còn trẻ, Song Joong Ki có thể cưa đổ được Song Hye Kyo là bởi lúc nào anh cũng thể hiện tình cảm không thay đổi của mình. Hai người bắt đầu hẹn hò trước khi phim được chiếu, sau đó Song Joong Ki trở nên nổi tiếng nhưng lại không hề thay đổi chút nào, đúng với chuẩn mực một người đàn ông thực sự.

Thời điểm hai người hẹn hò cũng chính là lúc Song Joong Ki đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp. Tụy vậy nhưng tình cảm của anh dành cho người đẹp hơn 4 tuổi vẫn không hề thay đổi.

Trước đây khi được phỏng vấn, các phóng viên vẫn thường thấy hai người khen ngợi tính cách của nhau cho dù câu hỏi là về các nhân vật trong phim, bây giờ khán giả mới ngỡ ngàng nhận ra rằng việc này hẳn là vì hai người đã bắt đầu hẹn hò với nhau từ thời điểm đó.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn