Luật sư của hoa hậu Phương Nga tung bằng chứng mới, Phương Nga trả lời đanh thép trước tòa

0
1611
chung cu trong vu an hoa hau phuong nga 5

Vụ án đã kéo dài gần 1 năm, tuy đang trên đường đến hồi kết nhưng những người theo dõi có thể cảm nhận được Phương Nga là một cô gái quá thông minh và mạnh mẽ.

Mặc dù đang phải đối mặt với mức án tù chung thân nhưng hoa hậu Phương Nga vẫn tỏ ra tự tin và mạnh mẽ, đanh thép trước tòa. Tuy vậy, cô lại xin được im lặng suốt thời gian phiên tòa diễn ra…

Hoa hậu Phương Nga bị cáo buộc lừa đảo số tiền 16.5 tỷ đồng. Tuy rằng con số này không quá lớn so với những vụ lừa đảo hàng chục, hàng trăm tỷ nhưng có danh hiệu Hoa hậu, phiên tòa này đã thu hút sự quan tâm khá lớn của dư luận.

Trong suốt phiên tòa, khi hoa hậu Phương Nga giữ quyền im lặng thì các luật sư bảo vệ cô đã trưng chứng cứ khẳng định Nga không hề lừa đảo mà đây là quan hệ tình cảm giác cô và ông Cao Toàn Mỹ.

Tòa đã xét hỏi ông Cao Toàn Mỹ về các tài liệu được tung lên mạng, nhưng ông Mỹ nói rằng ông không dùng địa chỉ mail này.

Khi được hỏi về 17 lần xuất ngoại với Phương Nga, ông Mỹ cho biết ông đi công tác, có 8 9 lần gì đó xuất cảnh chung. Nhưng ông hoàn toàn không biết và không hề chủ động đi với Phương Nga, cũng nói rằng ông không hề biết ai mời Nga đi những chuyến đó.

Tuy nhiên, trong suốt phiên tòa, Phương Nga vẫn quyết định giữ quyền im lặng của mình.

Đại diện Viện Kiểm Soát hỏi Phương Nga có biết việc giữ quyền im lặng này có thể gây bất lợi cho mình không, Nga khẳng định bị cáo chấp nhận chịu thiệt. Tuy giữ im lặng không phải bị cáo không hợp tác với tòa, nhưng Phương Nga cũng đãcho biết mình không tin tưởng vào Viện kiểm soát và khẳng định mình không có nghĩa vụ phải chứng minh mình vô tội mà theo cô, việc này là trách nhiệm của các cơ quan tố tụng.

Vụ án đã kéo dài gần 1 năm, tuy đang trên đường đến hồi kết nhưng những người theo dõi có thể cảm nhận được Phương Nga là một cô gái quá thông minh và mạnh mẽ. Từ ngày 22/6, khi phiên tòa bắt đầu, cư dân mạng đã liên tục bình luận về vụ án này:

“Mình có làm việc với Nga ở 1 chtrinh từ thiện, k hề hỏi cachet luôn (trg khi trc đó mình liên lạc với Hà Anh thì bị hét giá còn ng mẫu Đức Tiến thì yêu cầu trang phục/di chuyển và cachet tượng trưng mà gần chục triệu). Nga nói chuyện dạ thưa, thông minh nhưng chừng mực, hẹn luôn đến sớm. Dĩ nhiên cũng k thể đánh giá dc ngay. Nhưng đại gia sành sỏi mà để bị lừa hơn chục tỉ ngon ơ thế thì cũng im đi cho bớt ngu.”

“tôi đã và nghe đi nghe lại rất nhiều lần, quan tòa nầy đã dành sẳn tội cho cô ấy rồi, các bạn có nghe ông quan tòa đọc hớ mấy lần luôn không, và cả đám hùa vào ép tội cô bé…”

“VKS đặt câu hỏi: Nếu vậy im lặng có nghĩa là bị cáo đồng ý với bản cáo trạng? Bị cáo Nga đáp: Sự im lặng không có nghĩa là đồng ý, sự im lặng chỉ là sự im lặng.

Thích ghê. Chả biết là chị này có oan thật hay không nhưng cái phong thái tự tin, nói câu nào là chất câu ấy thế này đúng chuẩn Hoa hậu luôn. Cứng quá”

Dưới đây là bằng chứng được một trang chuyên update tin tức về showbiz đăng tải:

chung cu trong vu an hoa hau phuong nga 1 chung cu trong vu an hoa hau phuong nga 2 chung cu trong vu an hoa hau phuong nga 3 chung cu trong vu an hoa hau phuong nga 4 chung cu trong vu an hoa hau phuong nga 5

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn