Lý do 8 sao lớn Hàn Quốc không sử dụng mạng xã hội

0
1480
khong dung mang xa hoi

Hiện nay các sao sử dụng các mạng xã hội như: Twitter, Instagram, Weibo,… để tương tác với fan ngày càng nhiều. Tuy nhiên vẫn có những nghệ sĩ lựa chọn không sử dụng mạng xã hội. Hãy cùng lắng nghe quan điểm của 8 sao lớn Hàn Quốc nhé!

Park Bo Young

khong dung mang xã hội

“Tôi không dùng mạng xã vì tôi nghĩ tính cách mình không phù hợp với nó. Tôi không tự tin dùng mạng xã hội. Thay vào đó, tôi dùng nhật ký để viết ra những cảm xúc của mình.”

Yoo Jae Suk

Yoo Jae Suk mang xa hoi

“Tôi không dùng mạng xã hội vì tôi thấy khi mọi người quá chú tâm vào nó, họ sẽ quên mất những việc mình cần làm.”

Park Hae Jin

Park Hae Jin và mạng xã hội

“Mạng xã hội có thể giúp tôi quảng bá và tương tác nhiều hơn nhưng tôi vẫn nghĩ rằng mạng xã hội gây hại nhiều hơn. Không phải là có rất nhiều vụ bê bối từ mạng xã hội sao? Vậy vì sao tôi lại phải dùng nó chứ?”

Gong YooGoblin khong dung mang xa hoi

“Khi bạn công khai cuộc sống riêng, bạn có thể nhận được gì đó nhưng cũng có thể mất đi một số thứ. Tôi chỉ là đang cổ bảo vệ cuộc sống riêng tư của mình thôi.”

Song Joong Ki

Song Joong Ki

“Tôi là “gà” công nghệ. Vì không biết dùng nên không dùng. Chỉ đơn giản là tôi không thể dùng được thôi.”

Kang Dong Won

Kang Dong Won

“Tôi không có chuyện gì để chia sẻ hết. Hơn nữa bản thân tôi cũng không thích nói chuyện với người lạ. Mỗi người đều có tính cách riêng nên tôi nghĩ mình không thể tương tác tốt trên mạng xã hội.”

SHINee Minho

SHINee Minho

“Tôi không sành dùng mạng xã hội và cũng thấy không cần thiết phải dùng. Tôi không muốn lãng phí thời gian vào việc này vì tôi có ý định mở một cuộc triển lãm ảnh sau này.”

Ha Jung Woo

Ha Jung Woo

“Tôi thấy mình chưa cần sử dụng mạng xã hội bây giờ. Tôi nghĩ mình có thể dùng nó khi tôi 50 tuổi. Dù sao thì bố tôi cũng bắt đầu dùng mạng xã hội khi đã lớn tuổi.”