Lý do dễ hiểu khi cộng đồng game phát cuồng vì game “Chiến tranh giữa các vì sao 2”

0
1813
9-large-scale

Không ngạc nhiên khi tựa game “ Star Wars Battlefront 2” ( Chiến tranh giữa các vì sao 2) xuất hiện đã nhanh chóng thu hút 10 triệu lượt xem chỉ trong 1 tuần.

Dĩ nhiên, không có gì có thể khiến người chơi hào hứng bằng một thanh kiếm ánh sáng lightsaber.

Và đó chính xác là những điều bạn sẽ được trải nghiệm trong trò chơi sẽ phát hành vào 17/11 cho nền tảng Xbox One, PlayStation 4 và PC này.

Dưới đây là một vài thông tin về tựa game “Star Wars Battlefront 2”( Chiến tranh giữa các vì sao 2).

“Battlefront 2” lấy không gian bối cảnh trong “Return of the Jedi” (Bộ phim cuối cùng  trong phiên bản gốc “Star Wars”). Death Star thứ 2 vừa mới nổ, và bạn sẽ là một người lính Imperial với sứ mệnh báo thù.

1-starwars

Thay vì dùng kiếm như Jedi, bạn là một người lính. Và nó đồng nghĩa với việc bạn sẽ dùng súng thay cho những thanh kiếm tương lai. Đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

2-star-wars

Thông qua cuộc hành trình trả thù, Iden sẽ biết đến nhiều địa điểm tuyệt vời.

3-Battlefront 2

Cô nàng cũng có thể nhảy vào trong máy bay chiến đấu và hạ gục những tên lính ngu ngốc. Quan trọng hơn, điều đó có nghĩa sẽ có những trận chiến trên xe chiến đấu.

4-Star Wars Battlefront 2

Những trận chiến trong không gian đáng mong đợi!

5-expect-space-battles-as-well

Bên cạnh cô nàng ngoài  Stormtroopers, Versio sẽ có ít nhất một Wookie cố định bên cạnh cùng cô chiến đấu trong “Battlefront 2.”

6-Star Wars Battlefront

“ Bạn không chỉ bắn hạ kẻ thù bằng lasers trong những không gian độc đáo chỉ có ở “Battlefront 2”, mà trong nhiều trường hợp còn phải chơi giống như chống lại những nhân vật nổi tiếng trong Star Wars. Như Yoda và Darth Maul dưới đây:

7-Yoda versus Darth Maul

Và Rey so với các quân lính:

8-rey

Sẽ có những trận đánh với quy mô lớn trong chế độ chơi đơn,  có thể có phương tiện di chuyển giống như là xe tăng hạng nặng. Đây là chiến dịch “ Star Wars”  lớn đầu tiên  trong game “Battlefront”.

9-large-scale

Vẫn còn vài tháng trước khi “Chiến tranh giữa các vì sao 2” ra mắt trên Xbox One, PlayStation 4 và PC vào ngày 17 tháng 11, nhưng đoạn trailer mới nhất sẽ giúp bạn bớt nôn nóng trong thời gian chờ đợi.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn