Lý do mà Emma Watson kín tiếng, theo Emma Watson

0
1941
emma watson

Có một sự khác biệt lớn giữa Emma Watson và nhiều ngôi sao Hollywood. Vâng, nữ diễn viên 27 tuổi này khác với một số ngôi sao vì cô ấy đã giành được mảnh đất của mình ở Hollywood từ khi còn nhỏ, nhưng vẫn quyết tâm tìm kiếm một nền giáo dục đại học chính thức để trở thành diễn viên chân chính. Đồng thời, sự ra mắt gần đây của cô, bộ phim Beauty and the Beast, vượt qua doanh thu 1 tỷ đô la, điều đó đã khiến cô vượt trội hẳn so với những người cùng thời. Nhưng sự khác biệt lớn nhất là cách Watson làm đối với sự riêng tư của cô ấy. Trong những năm qua, cô đã có thể giữ kín được phần lớn cuộc sống cá nhân của mình. Bây giờ, “Belle” giải thích – thông tại sao cô giữ cuộc sống của mình riêng tư được như vậy. Hãy xem những gì Watson đã nói về series Harry Potter, làm thế nào mà nó đưa cô vào ánh đèn sân khấu, và cách cô ấy xem sự riêng tư của mình như điều thuận lợi cho sự nghiệp của cô ngày hôm nay:

“Cả ba chúng tôi – Daniel Radcliffe, Rupert Grint, và tôi – đều là những đứa trẻ khi chúng tôi tham gia vào bộ phim này, và những gì xảy ra với chúng tôi cũng như là một câu chuyện trong mơ. Cả bên ngoài bộ phim. Vì vậy, nhữn chuyện về cuộc sống của tôi đã được công chúng quan tâm, đó là lý do tại sao tôi nghĩ mình cần có một bản sắc riêng. Khi tôi hóa thân vào một nhân vật, mọi người có thể nghi ngờ; họ phải có khả năng tách rời tôi khỏi cô gái đó. Và không để mọi người biết quá rõ vè toàn bộ cuộc đời tôi là một phần tôi đang cố gắng để bảo vệ khả năng làm tốt công việc của mình.

emma

Dường như cô biết mình giống như hũ vàng của phòng vé nhưng cô muốn giữ được vai trò quan trọng nhất của mình: bản thân cô ấy.

Một số lựa chọn mà Watson đã chọn sau Hermione Granger dường như nhấn mạnh mong muốn của cô về những ranh giới giữa đời sống riêng tư và đời sống công khai của cô. Cô dành thời gian nghỉ diễn xuất để theo học tại trường đại học Brown.

Emma Watson đã không thực hiện hành động pháp lý mà cô phải làm khi hacker đánh cắp ảnh của cô và đe dọa công khai, và cô cũng không bàn thêm gì về thực tế rằng các lựa chọn của cô đôi khi sẽ trở thành vấn đề nóng. Tuy nhiên, người ta có thể đoán rằng những khoảnh khắc đáng sợ và bực bội đó đều để bảo vệ thế giới cá nhân của cô.

Có vẻ như Emma Watson ý thức được thực tế rằng cô ấy có một nền tảng để tác động đến xã hội và xung quanh nó. Hơn nữa, cô ấy biết giá trị của việc có một hồ sơ không quá lùm xùm ở Hollywood. Chắc chắn, điều đó có thể sinh lợi cho một ngôi sao thể hiện mọi khía cạnh của cuộc đời mình, nhưng với tư cách là khán giả, bí mật sẽ không gây tổn thương. Vì thế, có vẻ như Emma Watson đã có ý tưởng đúng.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn