Mai Ngô dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ lần thứ hai

0
1860

Sau Hoàng Thùy, đến lượt Mai Ngô bất ngờ xuất hiện tại vòng sơ khảo cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ với tư cách thí sinh đã khiến khán giả “té ngửa”. Nhiều khán giả thắc mắc, tại sao với nhan sắc ấy Mai Ngô lại tham gia cuộc thi này. Ngay sau đó Mai Ngô đã chứng minh thế mạnh của mình rằng, ”ngực tấn công, mông phòng thủ, chiều cao đủ… ”

Sáng 10/9/2017, xuất hiện tại vòng sơ khảo cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam khu vực phía Nam những gương mặt nổi tiếng Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Ngọc Quý, Ngọc Thúy, Huỳnh Tiên, Chúng Huyền Thanh, Thu Trang… đã thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả và truyền thông. Đặc biệt khán giả còn bất ngờ hơn nữa khi thấy Mai Ngô cũng xuất hiện tại cuộc thi với tư cách thí sinh.

Một tháng qua, Mai Ngô tham gia ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ. Tập 1 của chương trình vừa lên sóng vào đúng hôm nay, 10/9.

Những hình ảnh rò rỉ từ hậu trường Sao nhập ngũ cho thấy Mai Ngô đen đi nhiều và thực hiện các thử thách một cách khá xuống sắc. Nhưng khi đến đăng ký sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nữ người mẫu vẫn có sắc vóc khá nổi bật giữa dàn thí sinh đông đảo. Nhiều khán giả tại sự kiện cũng nhận ra cô người mẫu nổi tiếng trên mạng xã hội.

Mai Ngô có nhiều kinh nghiệm chinh chiến trong các cuộc thi người mẫu, sắc đẹp và giải trí. Cô từng tham gia So you think you can dance 2013, Vietnam’s Next Top Model 2013, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (dừng ở Top 45), Asia’s Next Top Model 2016 (bị phát hiện thi “chui”), The Face 2016 và rất nhiều game show khác.

Như vậy, đây là lần thứ hai Mai Ngô tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Mai Ngô trong cuộc thi năm 2015.

Mai Ngô là học trò Lan Khuê tại The Face 2016 và cũng là thí sinh hot nhất năm đó bởi cá tính thú vị. Cô có rất nhiều cử chỉ và câu nói khiến người xem thích thú. Mai Ngô cũng là “nàng thơ” của rất nhiều trang chế ảnh và trích dẫn trên mạng vì những phát ngôn để đời của mình.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn