Màn “thả thính” đáng yêu của Go Dong Man và Choi Ae Ra trong phim Fight For My Way – Thanh Xuân Vật Vã

0
4518
thanh xuan vat va 7

Trong tập 8 phim Fight For My Way – Thanh Xuân Vật Vã chiếu ngày 13/6, các fans của bộ phim này đã có dịp bị “đốn tim” bởi màn thả thính siêu đáng yêu giữa Gỗ Đồng Mạn (Park Seo Joon) và Chơi Ae Ra (Kim Ji Won).

Fight for my way – Thanh Xuân Vật Vã đang là bộ phim hàn rất được lòng các bạn mê phim hàn. Nội dung phim xoay quanh thanh xuân của những kẻ biết mình chẳng thể mộng mơ. Phim càng lúc càng lôi cuốn nhờ sự hài hước, dễ thương được kể lại một cách đầy gọn gàng, tinh tế dưới một ngòi bút khá mới, biên kịch Im Sang Chun.
Trong vai nữ chính Choi Ae Ra, nữ diễn viên Kim Ji Won đã có cơ hội lột tả hết những nét đáng yêu không có đối thủ của mình. Không còn là tiểu thư khuê các trong The Heirs, cũng chẳng còn là cô gái quân nhân mạnh mẽ trong Hậu Duệ Của Mặt Trời, Kim Ji Won đã “lột xác” trở thành cô nàng đanh đá, cá tính nhưng đầy đáng yêu Choi Ae Ra.

dien vien chinh trong thanh xuan vat va

Park Seo Joon lại vào vai một anh chàng hot boy Taekwondo một thời giỏi đánh đấm, nhưng vì một lần vấp ngã nên đã bỏ Teawondo. Cậu chàng là một người bạn từ thuở bé, một người anh, một người bảo vệ Ae Ra vô cùng. Câu thoại thường gặp của anh là: “Nói nghe sao khóc? Ai đánh cậu hả? Nói nhanh ai đánh cậu để tui còn đánh nó?!!!”. Mỗi khi Ae Ra bị bắt nạt thì anh luôn là người xuất hiện đầu tiên.

“Fight My Way” là bộ phim hài tình cảm kể câu chuyện của những thanh niên bình thường luôn tìm cách vươn lên trong sự nghiệp và cuộc sống theo cách của riêng mình. Phim được phát sóng vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn