Mát xa cơ thể bằng cách dùng dao băm vào người

0
1358
Massage bằng dao

Với những ai là tín đồ của các trung tâm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp thì chắc chắn sẽ quan tâm đến một phương pháp mát xa mới: mát xa bằng dao phay.

Phương pháp này được bà Hsiao Mei Fang, chủ sở hữu trung tâm giáo dục trị liệu bằng dao tại Đài Bắc, Đài Loan phát minh và thực hiện suốt 13 năm qua. “Cách chăm sóc sức khỏe này có nguồn gốc từ Trung Quốc với 2.500 tuổi. Ở đây chúng tôi tạo ra phương pháp mới là dùng dao massage để kích thích tạo tế bào và làm cho cơ thể thư giãn“, Hsiao cho biết

“Bên cạnh đó, thay vì sử dụng một con dao, chúng tôi đã sử dụng tới 2 con dao. Việc này sẽ kích thích tạo tế bào và làm cho cơ thể thư giãn”.

Chủ sở hữu trung tâm này chia sẻ thêm rằng, họ không sử dụng dao nhà bếp thông thường mà con đây là con dao đặc biệt. Bởi vậy, nhiều người nghĩ rằng chỉ đến điều trị cho vui nhưng sau đó họ thấy kết quả thực sự tốt và đã giới thiệu cho bạn bè.

Một người đàn ông vừa điều trị cho biết: “Lúc đầu tôi đã rất sợ hãi bởi tôi thường sử dụng dao để chặt thịt gà hoặc thịt lợn. Tôi rất sợ dao cắt vào mặt. Tuy nhiên sau đó tôi nhận ra nó thật an toàn và thoải mái”.

“Tôi có cảm giác như điện chạy qua cơ thể. Trước đây tôi thường cảm thấy đau ở vai nhưng bây giờ đã ổn rồi. Hông và lưng tôi cũng dễ chịu theo”, một khách hàng nữ vui mừng bày tỏ

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn