Mâu Thuỷ xuất hiện trên Instagram của Dolce & Gabbana

0
3984
mau thuy xuat hien tren Instagram cua Dolce&Gabbana

Cách đây không lâu, làng thời trang Việt đã vô cùng tự hào khi mẫu thiết kế của Nguyễn Công Trí được ngôi sao nổi tiếng Rihanna diện trong một chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập giày kết hợp cùng thương hiệu Manolo Blahnik.

Chưa dừng lại ở đó, hôm 17/7 người mẫu Mâu Thuỷ đã bất ngờ xuất hiện trên Instagram của nhà thiết kế Stefano Gabbana, đồng sáng lập của hãng thời trang cao cấp Dolce & Gabanna với hình ảnh quý cô hàng hiệu, khi chụp ảnh bìa cho một tạp chí thời trang L’Officiel Việt Nam. Stefano Gabbana cũng dành lời cảm ơn đến mọi người vì đã lựa chọn trang phục Dolce & Gabbana để truyền tải tinh thần thời trang cao cấp đến độc giả.

Dolce & Gabbana là một hãng thời trang cao cấp của Italy do hai nhà thiết kế, Domenico Dolce và Stefano Gabbana thành lập vào năm 1985. Đây là thương hiệu yêu thích của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Madonna, Gisele Bundchen, Monica Bellucci, Isabella Rossellini…

mau thuy xuat hien tren Instagram cua Dolce&Gabbana

Đây không phải là lần đầu tiên sao Việt xuất hiện trên Instagram của nhà mốt Italy, năm 2016, Angela Phương Trinh cũng góp mặt trong chiến dịch quảng bá của Dolce & Gabbana.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn