Messenger thiết lập tính năng chụp màn hình cho cuộc gọi video

0
1812
messenger-them-chup-man-hinh-khi-goi-video

Hiện nay có khoảng 1,2 tỷ người trên thế giới đang sử dụng ứng dụng Messenger của Facebook. Ứng dụng này đã được nâng cấp cải thiện thêm tính năng như các bộ lọc, mặt nạ,… khi đang trò chuyện qua video.

Để hoàn thiện hơn các tiện ích này, ngày 26 tháng 6 Messenger đã cho vào ứng dụng tính năng chụp màn hình trong cuộc gọi video cá nhân hoặc nhóm với các kính lọc màu, các hình động hay mặt nạ,… Ông David Marcus phó chủ tịch phụ trách các sản phẩm của Messenger cũng tự tin rằng: “Hiện nay Messenger là ứng dụng tốt nhất cho phép các cuộc gọi video trở nên thú vị và bớt nhàm chán hơn.”

Ứng dụng Messenger được tách khỏi Facebook từ năm 2014 và đang không ngừng phát triển với các tính năng độc đáo như: các trò chơi, các cuộc gọi nhóm, trợ giúp với tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, định vị vị trí,… Mỗi tháng có khoảng 1,2 tỷ người sử dụng Messenger trong khi con số này của Facebook cũng chỉ khoảng 2 tỷ người. Messenger thú vị hơn so với SMS và dễ sử dụng hơn Whatsapp.

Hiện nay Facebook đã bắt đầu “kiếm tiền” với Messenger bằng cách để cho các doanh nghiệp có thể trực tiếp tiếp cận với khách hàng thông qua các quảng cáo về nhà tài trợ. Facebook đang cố gắng để xác định vị trí của mình với người dùng.

Nguồn: lefigaro.fr

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn